Với ứng dụng Clock hoàn toàn mới, Windows 11 Insider Preview Build 22000.160 đã được phát hành đến nhánh Beta và Dev

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,711
Được thích
1,743
2441 #1

Trong đầu ngày hôm nay theo giờ Việt Nam (20/8/2021), Microsoft đã chính thức phát hành Windows 11 Insider Preview build 22000.160 đến hai nhánh Dev và Beta, bên cạnh việc phát hành ISO Windows 11 build 22000.132 đã được phát hành vào tuần trước. Mặc dù còn khá nhiều lỗi tồn đọng, Windows 11 build 22000.160 đã mang đến người dùng một ứng dụng Clock hoàn toàn mới và siêu "xịn xò".
I. THAY ĐỔI | CẢI TIẾN

Ứng dụng Clock hoàn toàn mới đã cập bến Windows 11 với tính năng Focus Sessions. Không chỉ đơn thuần là để đếm giờ, đặt báo thức nữa, mà giờ đây ứng dụng này còn có thể giúp kiểm soát sự tập trung, xây dựng thói quen, hay thậm chí là tìm bài nhạc trên Spotify để "gia tăng sự tập trung". TECHRUM sẽ sớm có một bài viết riêng về ứng dụng Clock phiên bản "dậy thì thành công" này trong thời gian sắp tới.Chúng tôi (Microsoft) đã thử nghiệm khả năng xem thời gian ước chừng quá trình khởi động lại để cài nâng cấp hệ điều hành và được đặt ở nhiều vị trí khác nhau:
  • Trong một thông báo, ngay trong Start > Power (nút nguồn).
  • Trong thông báo yêu cầu khởi động lại
  • Trong trang cài đặt Windows Update
  • Trong biểu tượng thông báo hiện lên ở phía dưới cùng bên phải của Taskbar. Tuy nhiên, tính năng này hiện chỉ khả dụng với các máy tính sử dụng ổ SSD. Microsoft vẫn đang gặp vài rắc rối với tính năng này trên HDD và dự kiến sẽ bổ sung trong vài bản cập nhật tới, nếu họ đã xử lý được hết hoặc một vài vấn đề.
II. LỖI ĐÃ ĐƯỢC KHẮC PHỤC
  • Taskbar: Khắc phục lỗi hiển thị biểu tượng đang sử dụng vị trí trên Taskbar, ngay cả khi đã bị chặn bởi người dùng.
III. CÁC LỖI TỒN ĐỌNG...

Ngoài ra, phiên bản này còn rất nhiều lỗi tồn đọng ở nhiều mục khác nhau. Vậy nên, bạn đọc cần cân nhắc kỹ trước khi cài đặt và trải nghiệm phiên bản lần này. Để xem thêm chi tiết về các lỗi (tiếng Anh), mời bạn đọc xem thêm changelog được công bố bởi Microsoft:

Eugene | Techrum.vn
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom