Vừa đập hộp, người dùng phàn nàn có "hạt bụi to đùng" trong ống kính camera của iPhone 15 Pro

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,876
Được thích
2,431
505 #1

Các mẫu iPhone 15 Pro mới của Apple có lớp hoàn thiện bằng titan mới bền hơn thép không gỉ nhưng nhẹ hơn. Mặc dù lớp hoàn thiện mới sẽ góp phần làm cho thiết bị bền hơn và có khả năng chống rơi tốt hơn, nhưng người dùng lại nhận được những mẫu iPhone 15 có nhiều sai sót ngay từ khi xuất xưởng. Theo một chuyên gia, một số người dùng phàn nàn về các hạt bụi trong ống kính camera của iPhone 15 Pro.

Những khách hàng may mắn nhận được iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max vào ngày 22 tháng 9 đã báo cáo những lo ngại về chất lượng. Trước đây đã có báo cáo rằng ngay cả việc bạn cầm iPhone 15 Pro cũng có thể tạm thời thay đổi màu sắc và Apple đã biết về vấn đề này. Công ty khuyến nghị nên sử dụng ốp và lau chùi bằng vải ẩm mềm. Tuy nhiên, nếu có một điều mà khăn ẩm không thể khắc phục được đó là vết xước, sai lệch màn hình và bụi bẩn trong ống kính camera trên iPhone 15 Pro.

Tin tức được chia sẻ bởi một chuyên gia có tên Majin Bu trên X, cho thấy người dùng đã nhìn thấy các hạt bụi bên trong ống kính camera của iPhone 15 Pro. Các hạt bụi nằm bên trong ống kính camera nên không thể làm sạch được. Leaker cũng cho rằng cần có một xưởng sản xuất không bụi với các biện pháp kiểm soát chất lượng để đảm bảo không đáp ứng được các tiêu chuẩn đó. Đối với một chiếc smartphone có giá lên tới $1000, người dùng sẽ cảm nhận được các tiêu chuẩn dưới mức trung bình, đặc biệt khi nó đến từ Apple.


Ngoài các hạt bụi trong ống kính camera của iPhone 15 Pro, người dùng cũng cho biết màn hình trên thiết bị của họ bị lệch. Điều này có thể gây ra mối đe dọa đối với độ bền về lâu dài vì nó sẽ ảnh hưởng đến tính toàn vẹn cấu trúc của thiết bị. Ngoài ra, người dùng cũng báo cáo rằng iPhone 15 Pro của họ bị trầy xước ngay từ khi mở hộp. Theo chuyên gia này, các vết xước hiện rõ trên khung titan của thiết bị cũng như màn hình.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom