Vừa đặt chân lên Steam, Overwatch 2 ngay lập tức trở thành "tựa game bị đánh giá tệ nhất” mọi thời đại

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,211
Được thích
2,484
631 #1

Sau động thái mang bom tấn Overwatch 2 của mình trở về Steam của Blizzard Entertainment đã vấp phải sự chỉ trích nặng nề của cộng đồng game thủ. Biến Overwatch 2 đã trở thành tựa game bị đánh giá tệ nhất trên nền tảng của Valve.

Tựa game đã thu được khoảng 70.000 đánh giá, chỉ 10% trong số đó là đánh giá tích cực. Overwatch 2 đã soán ngôi tựa game War of the Three Kingdoms để đoạt danh hiệu “game bị đánh giá tệ nhất” mọi thời đại trên Steam. Tựa game đã trải qua một làn sóng "đánh bom đánh giá" với những người chơi chỉ trích cách tiếp cận của Blizzard đối với phần game tiếp theo của Overwatch và phàn nàn về việc thiếu nội dung trong game.

Ngoài ra, các game thủ đã phàn nàn về quyết định loại bỏ phần lớn chế độ PvE rất được mong đợi , được cho là lý do duy nhất đằng sau sự tồn tại của phần tiếp theo. Để làm lu mờ điều này, Blizzard đã công bố ba nhiệm vụ PvE khác nhau , nhưng điều đó cũng có mức giá $15 mà nhiều người dùng cho rằng không xứng đáng với thời gian và tiền bạc.


Mặc dù một số bài đánh giá đã đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng, nhưng nhiều bài trong số đó nhắm đến các chủ đề không liên quan đến Overwatch 2, chẳng hạn như việc Microsoft mua lại Activision-Blizzard và các báo cáo về quấy rối tình dục trong công ty. Mặc dù các yếu tố như vậy giữ tầm quan trọng của chúng, nhưng chúng không nên được liệt kê là điểm tiêu cực khi đánh giá một tựa game cụ thể.

Blizzard ban đầu đã hy vọng mở ra một cơ sở người dùng mới cho Overwatch 2 bằng cách ra mắt trên Steam, nhưng thật không may, sáng kiến này đã phản tác dụng. Quyết định của công ty về việc ra mắt Overwatch 2 với tư cách là thay thế phần game đầu tiên đã gây ra nhiều tranh cãi.

Theo Wccftech
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom