Vừa ra mắt trên iOS, ứng dụng ChatGPT chính thức cán mốc 500.000 lượt tải xuống trên App Store

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,582
Được thích
2,400
6600 #1

OpenAI đã phát hành ứng dụng ChatGPT trên nền tảng iOS tại Mỹ vài ngày trước. Ứng dụng đã đạt được cột mốc đáng kinh ngạc trong tuần đầu tiên ra mắt. Khi mặc dù chỉ phát hành tại Mỹ, nhưng số lượt tải ChatGPT về iPhone đã đạt gần nửa triệu lượt tải xuống trong vòng chưa đầy một tuần.

Theo nghiên cứu được thực hiện bởi data.ai, ứng dụng ChatHPT của OpenAI đã đạt được gần nửa triệu lượt tải xuống trong 6 ngày đầu tiên phát hành. Đây là một khởi đầu tuyệt vời cho một ứng dụng chatbot AI đang làm mưa làm gió trên thế giới, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng phổ biến nhất trong năm nay cũng như năm trước.


Hiện tại, có vô số bản sao và các ứng dụng AI khác trên nền tảng App Store. Ngoài ra, các ứng dụng này đã tận dụng sự vắng mặt của OpenAI và nhu cầu ngày càng tăng đối với các chatbot AI để thu hút người dùng. Bất chấp những rào cản này, ChatGPT đã cố gắng đảm bảo vị trí của mình là một trong những ứng dụng có hiệu suất cao nhất trên App Store. Thành công của ChatGPT thậm chí còn vượt qua các ứng dụng Bing và Edge của Microsoft tích hợp GPT-4.

Kết quả cũng là dấu hiệu cho thấy các con số sẽ tăng vọt như thế nào nếu và khi ứng dụng ChatGPT chính thức ra mắt cho nền tảng Android. Tại thời điểm này, vẫn chưa rõ khi nào OpenAI sẽ phát hành ứng dụng cho Android nhưng công ty đã nói rằng nó đang được phát triển. Hơn nữa, lượt cài đặt sẽ tăng thêm sức hút khi ChatGPT sẽ được phát hành ở các khu vực mới.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom