Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Vào mỗi dịp Giáng Sinh, căn nhà tại Úc này sẽ biến thành bữa tiệc ánh sáng, âm thanh sôi động

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,092
Được thích
3,951
1242 #1

Giáng Sinh ngày càng đến gần hơn, rất nhiều người đã trang trí cho ngôi nhà của mình sao cho nó trở nên thật lộng lẫy, nhưng không chỉ thế, một số còn sáng tạo đến mức biến ngôi nhà thành một màn trình diễn đặc sắc, đúng nghĩa “nổi nhất đêm nay”.

Anh chàng Greg Jaeschke sống tại Úc đã nảy ra ý tưởng phối hợp giữa ánh sáng và âm thanh, giúp cả ngôi nhà trở nên cực kỳ ấn tượng. Sử dụng bài nhạc “Thunderstuck” của AC/DC, ánh sáng trên căn nhà của anh sẽ thay đổi theo từng điệu nhạc, các bóng đèn trang trí như đang nhảy múa theo âm thanh, mang đến bữa tiệc hoàn hảo của thị giác và thính giác. Tuy được lập trình phù hợp nhất cho bài hát của AC/DC, nhưng căn nhà của Jaeschke cũng đồng bộ rất tốt với bài “Here’s Johnny” của Hocus Pocus. Vào năm 2014, Jaeschke từng nổi tiếng khi phối hợp ánh sáng trang trí Giáng Sinh theo vũ điệu bài “Sandstorm” của Darude.

Trên nền nhạc Thunderstuck

Bài Here's Johnny

Bài Sandstorm giúp anh nổi tiếng từ năm 2014

Căn nhà của Jaeschke trở thành một bữa tiệc âm nhạc sôi động trong mỗi dịp Giáng Sinh

Theo thông tin mà trang Shapparton News có được, Jaeschke mất khoảng 6 tiếng để điều chỉnh ánh sáng cho mỗi bài hát. Năm nay, căn nhà của anh được trang trí bởi 280 kênh ánh sáng khác nhau, nhiều hơn so với chỉ 200 của năm ngoái. Từ giờ cho đến đêm Giáng Sinh, Jaeschke sẽ chơi một bài hát khác nhau mỗi ngày bằng căn nhà độc đáo của mình, nếu thích, bạn có thể theo dõi Facebook của anh để xem thêm.

Xem thêm:
Theo: Mashable
 
Last edited by a moderator:

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Top Bottom