VCCorp ra mắt mạng xã hội Lotus với vốn đầu tư 1200 tỷ đồng, bản beta sẽ được phát hành vào ngày 17 tháng 9

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2021 #1Mới đây, VCCorp vừa công bố việc đầu tư dự án mạng xã hội Lotus và dự kiến sẽ phát hành phiên bản thử nghiệm vào ngày 16 tháng 9 tới. Được biết, dự án này đã huy động được hơn 700 tỷ và dự kiến, VCCorp sẽ kêu gọi thêm 500 tỷ đồng giai đoạn đầu.

Được biết, dự án mạng xã hội với tên gọi Lotus đã được thành lập, đầu tư và triển khai bởi VCCorp. Ngoài ra cũng có sức và vốn đầu tư của các doanh nghiệp và cá nhân trong nước.

Theo VCCorp, mạng xã hội Lotus sẽ được phát triển đi theo hướng khác biệt. Theo đó, VCCorp sẽ lấy nội dung làm trọng tâm, tạo nên một nền tảng hỗ trợ cho các nhà sản xuất nội dung và các cá nhân thỏa sức sáng tạo để có được các nội dung chất lượng hơn phục vụ người sử dụng.Những người dùng tham gia mạng xã hội Lotus dự kiến sẽ được tiếp cận với những trải nghiệm mới lạ, được nhận token khi sử dụng, tiêu token theo những cách hữu ích và lan tỏa những giá trị tốt đẹp; cũng như tham gia các thử thách, nhiệm vụ, nhận quà.

Được biết, mạng xã hội Lotus được phát triển bởi đội ngũ hơn 200 kỹ sư của VCCorp trong lĩnh vực ứng dụng di động, AI, Big Data, Cloud computing….và được thiết kế bởi nhóm chuyên gia trải nghiệm người dùng. Ở thời điểm hiện tại, dự án đã huy dộng được số vốn khoảng hơn 700 tỷ từ VCCorp và một số nhà đầu tư trong nước.

Dự kiến trong đợt tiếp theo, VCCorp sẽ tiếp tục huy động thêm 500 tỷ vốn đầu tư cho dự án mạng xã hội Lotus để sẵn sàng cho quá trình phát triển lâu dài. Bạn có thể truy cập Lotus tại đây.Công Minh/ Theo: ICTNews
 
Tham gia
5/5/17
Bài viết
78
Được thích
26
#2
không cần biết đầu tư bao nhiêu nhưng nghe VCCorp là thấy triển vọng lớn rồi. Chờ Vin nữa
 

moitinhdaukiss

Well-Known Member
Tham gia
13/10/16
Bài viết
1,001
Được thích
233
#4
Mới có MXH Gapo ra mắt, giờ đến Lotus, trụ nổi qua con trăng này không?
 

quenmenopass

New Member
Tham gia
18/3/19
Bài viết
15
Được thích
5
#5
ra j lắm thế bộ tính làm weibo bản vn. mà cái tên VC... nghe kêu ghê =))
 

vknam411

New Member
Tham gia
14/8/19
Bài viết
17
Được thích
4
#8
Không biết qua nổi con trăng này không
 

Hùng Satế

Well-Known Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
1,060
Được thích
276
#9
bọn VC corp làm MXH thì nghỉ phẻ sớm, bọn admin quen thói làm mẹ thiên hạ, áp đặt suy nghĩ lên thành viên, ko bao giờ xài của bọn này
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom