Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Venus Gaming đại diện Việt Nam tranh tài tại Legion of Champion mùa 4 của Lenovo

thudm

Well-Known Member
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
357
Được thích
259
405 #1

Venus Gaming đã giành chiến thắng cuộc thi trong nước và trở thành đội đại diện cho Việt Nam để thi đấu tại đấu trường Legion of Champion IV (LoC IV) của Lenovo, giải đấu thể thao điện tử hàng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Lenovo.


Trong tháng 10 năm nay, Lenovo đã tổ chức các vòng đấu loại toàn khu vực Châu Á – Thái Bình Dương để tìm kiếm những đội game thủ xuất sắc nhất của 12 quốc gia. Tại Việt Nam, những game thủ tài giỏi nhất đã có cơ hội đối đầu trực tiếp với nhau để giành chiến thắng “chicken dinner” trong trận chiến của PUBG. Tấm vé vàng này sẽ đưa đội chiến thắng tới một trải nghiệm chiến đấu chưa từng có với những đội tốt nhất trong khu vực.


Các đội vượt qua vòng loại để tham gia vòng chung kết LOC IV hứa hẹn sẽ có những màn trình diễn tầm quốc tế rất được mong chờ với cường độ và mức độ cạnh tranh ngày càng khốc liệt. Năm nay, vòng chung kết sẽ được tổ chức từ ngày 13 đến 15/12/2019 tại Pantip Mall ở Băng Cốc.

Đặc biệt hơn, lần đầu tiên, Lenovo tổ chức một giải đấu đặc biệt dành riêng cho các game thủ nữ với tên gọi Legion of Valkyries, diễn ra đồng thời với giải đấu LOC-IV này. Đây là sáng kiến của Ban tổ chức nhằm mang đến một sân chơi tầm cỡ quốc tế để tỏa sáng dành cho cộng đồng game thủ nữ trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Sau khi giành chiến thắng ở vòng loại quốc gia, đội nữ DXG.TiAMAT sẽ đại diện Việt Nam để cùng tranh tài với các đội đại diện các quốc gia khác trong khu vực từ ngày 14 đến 15 tháng 12-2019 cũng tại Pantip Mall.


Đồng hành cùng giải đấu LOC IV này, Lenovo Việt Nam cũng đang triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm “Cuộc thi giành lấy màn hình cong Legion Y44W siêu rộng” cùng loạt giải thưởng như túi đeo chéo Legion bản giới hạn, túi dây Legion phiên bản giới hạn dành cho các khách hàng khi mua một trong các sản phẩm Legion chính hãng của Lenovo bao gồm: Y530, Y730, Y540, Y740 và Y7000. Theo đó, khách hàng đã mua sản phẩm Legion cần điền thông tin cá nhân theo mẫu trực tuyến, đính kèm hóa đơn mua hàng hợp lệ theo yêu cầu của chương trình và gửi tới Ban tổ chức tại đây. Chương trình đang diễn ra trên toàn quốc và kéo dài tới ngày 31/12/2019 và người thắng cuộc sẽ được thông báo trong vòng 2 tuần sau khi chương trình kết thúc.

Nhưng bất ngờ hơn, những khách hàng mua sản phẩm Legion này còn nhân đôi niềm vui bởi một chương trình khuyến mãi khác với tên gọi “Tậu máy đỉnh, thỉnh quà chất” mà Lenovo Việt Nam đang triển khai song song với chương trình trên. Cụ thể, trong vòng 3 ngày làm việc ngay sau khi mua sản phẩm Legion, khách hàng cần cung cấp bản sao hóa đơn mua hàng, CMND cùng thông tin nhận quà (tên, địa chỉ, số điện thoại) và email về [email protected] để nhận được bộ quà tặng hấp dẫn trị giá lên tới 3.000.000 VND, bao gồm một tai nghe gaming Legion H300, một chuột gaming Legion M200 và một áo hoodie Legion. Chương trình đang được triển khai cho đến hết ngày 15/12/2019, áp dụng tại các đại lý bán lẻ trên toàn quốc kinh doanh các sản phẩm Legion chính hãng được phân phối chính thức từ FPT Synnex, PSD và DGW ngoại trừ các cửa hàng thuộc hai chuỗi Thế Giới Di Động và FPTShop.

Theo Lenovo.​

Bài viết tương tự:
 
Top Bottom