Vertu sẽ quay trở lại thị trường Việt Nam

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,504
1105 #1


Chắc hẳn phần đông chúng ta đều biết đến Vertu - thương hiệu điện thoại sang trọng bậc nhất trên thế giới. Mặc dù đã rút khỏi thị trường Việt Nam được hai năm song mới đây, Vertu đã xác nhận quay trở lại.

Theo VNExpress, Vertu Việt Nam đã xác nhận quay trở lại đất nước hình chữ S sau hai năm vắng bóng. Tháng sau, cửa hàng Vertu đầu tiên sẽ chính thức đi vào hoạt động. Cửa hàng sẽ nằm tại Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Đến tháng 11, Vertu sẽ khai trương cửa hàng thứ hai tại thủ đô Hà Nội. Được biết, Việt Nam là thị trường tiềm năng và luôn mang lại lợi nhuận cho Vertu bất chấp tình hình kinh tế trên thế giới khó khăn.Trước đây, những mẫu điện thoại hạng xa xỉ này được phân phối bởi Công ty TNHH Phân phối Sản phẩm Viễn thông FPT tức FPT Trading nhưng với lần quay trở lại lần này, các mẫu điện thoại Vertu được phân phối thông qua Công ty TNHH Vertu Việt Nam - được thành lập từ tháng 5 năm 2019. Được biết ở thời điểm hiện tại, Vertu vẫn được giới thượng lưu tại Việt Nam ưa chuộng.

Hầu hết những nhân vật trong giới đại gia đều dùng Vertu không phải vì công nghệ mà là vì khả năng bảo mật, khả năng chống nghe lén. Chưa kể đến, việc được chế tác thủ công từ những loại đá quý, kim loại đắt tiền đã tạo nên được sự độc đáo và quý hiếm. Đó chính là đặc điểm mà rất nhiều đại gia tại Việt Nam ưa thích ở Vertu.

Xem thêm:


Theo vnexpress
 
Last edited by a moderator:

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
785
Được thích
235
#2
Đại gia dùng vertu còn hợp lý. Mấy đứa loi choi lóc chóc cầm iphone 20 chịu ơi mọi người ơi tui thành đại gia rồi nè
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom