Viền màn hình Galaxy S9/S9+ mỏng hơn bao nhiêu so với Galaxy S8/S8+?

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
4789 #1


Năm trước, Samsung đã thực hiện một bước đột phá trong thiết kế điện thoại trên Galaxy S8/S8+. Với màn hình Infinity Display, Samsung đã làm cả thế giới phải ngỡ ngàng. Đến thời điểm hiện tại, tuy chiếc Galaxy S9 vẫn giữ lại thiết kế tương tự như S8 nhưng nó đã được Samsung thay đổi và cải tiến rất nhiều.

Đã có rất nhiều ý kiến cho rằng Galaxy S9/S9+ không hề có sự thay đổi nào quá ấn tượng ngoại trừ việc di chuyển vị trí đặt cảm biến vân tay. Tuy nhiên trên thực tế, những thay đổi mà Samsung đã làm rất khó để nhận thấy bằng mắt nếu bạn không chú ý. Cụ thể, viền màn hình trên Galaxy S9/S9+ đã được Samsung làm mỏng đi khá nhiều.

Viền màn hình phía trên của chiếc S9 chỉ còn 8,18mm, mỏng hơn 0,48 mm khi so với thế hệ tiền nhiệm, viền phía dưới cũng chỉ còn 6,69 mm tức mỏng hơn 0,76 mm. Như vậy, diện tích màn hình hiển thị trên chiếc Galaxy S9 đã được mở rộng hơn khá nhiều khi cả S8 và S9 đều có cùng kích thước. Tương tự với chiếc S9+, viền màn hình trên và dưới của máy chỉ còn 8,21 mm và 6,99 mm, mỏng hơn hai viền của S8+ lần lượt 0,39mm và 1,01mm.Không chỉ dừng lại ở đó, Samsung còn trang bị một tấm phim phản chiếu ở phần mép phía trên của hai máy nhằm giúp cho màn hình liền mạch hơn. Họ cũng di chuyển hệ thống các cảm biến và các cụm camera tiến sát đến phần mép của khung máy. Như vậy, những điều này cho thấy Samsung luôn không ngừng cải tiến để có thể làm cho sản phẩm của họ trở nên hoàn hảo.

Xem thêm:


Theo Sammobile
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
1/3/18
Bài viết
5
Được thích
2
#5
Please hãy làm cạnh dưới thẳng hàng đi mà.Loa-Mic-Cổng sạc
 
Tham gia
26/10/16
Bài viết
70
Được thích
29
#6
Please hãy làm cạnh dưới thẳng hàng đi mà.Loa-Mic-Cổng sạc
Cái đó là người ta cố ý làm vậy, để khi sạc đầu sạc nó bằng với nắp lưng, không bị bập bênh khi đụng vào. Vấn đề này đã đc giải thích rất nhiều lần nhưng vẫn còn rất nhiều người không biết hoặc cố tình không biết :)
 

Hadt13

New Member
Tham gia
30/3/17
Bài viết
66
Được thích
37
#7
Mỏng hơn thật kìa
 
Tham gia
1/3/18
Bài viết
5
Được thích
2
#10
Cái đó là người ta cố ý làm vậy, để khi sạc đầu sạc nó bằng với nắp lưng, không bị bập bênh khi đụng vào. Vấn đề này đã đc giải thích rất nhiều lần nhưng vẫn còn rất nhiều người không biết hoặc cố tình không biết :smile:
Trích dẫn nguồn xác thực.Lý do vớ vẩn vkl
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom