Viễn Thông A chuẩn bị phân phối độc quyền Galaxy S7 edge Injustice, chỉ có 400 chiếc tại Việt Nam

TR02

New Member
Tham gia
9/2/14
Bài viết
0
Được thích
5,971
2751 #1

Theo thông tin mình nhận được thì Viễn Thông A chuẩn bị mở bán phiên bản giới hạn Samsung Galaxy S7 Edge Injustice. Với số lượng giới hạn chỉ 400 chiếc, phiên bản Samsung Galaxy S7 Edge Injustice chắc chắn là một sản phẩm xứng tầm để sở hữu.

Theo đó, từ ngày cuối tháng 6, sản phẩm Samsung Galaxy S7 Edge phiên bản giới hạn Injustice sẽ được đặt trước độc quyền tại hệ thống Viễn Thông A trên khắp cả nước với số lượng cực kì hạn chế chỉ 400 máy.

Vừa được Samsung công bố không lâu, phiên bản giới hạn Samsung Galaxy S7 Edge Injustice ngoài những tính năng mạnh mẽ sẵn có của dòng S7 Edge, với thiết kế mang hình tượng Batman là chiếc điện thoại sang trọng nhất và đẳng cấp nhất của Samsung. Về cấu hình, Samsung Galaxy S7 Edge Injustice không khác với phiên bản S7 Edge thông thường. Tuy nhiên, với những điểm nhấn tinh xảo trong thiết kế và các phụ kiện đi kèm, phiên bản S7 Edge Injustice lại mang một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Với các chi tiết điểm màu gold ở nút home, camera, logo Samsung và Batman cũng như màng loa trên nền máy đen tuyền trải từ cạnh viền cho đến hai mặt của máy, chiếc Samsung Galaxy S7 Edge Injustice dường như nổi bật đầy sang trọng trong tay người dùng đẳng cấp có yêu cầu khắt khe về thiết kế.


Hộp và phụ kiện đi kèm cũng không kém phần sang trọng với bộ hộp 2 tầng có logo Batman mạ vàng nổi bật khi vừa mở hộp, kèm theo là bộ Gear VR tiệp màu đen tuyền, ốp lưng mang phong cách Batman và các hộp chứa linh phụ kiện được dập nổi logo màu gold của nhà sản xuất truyện tranh DC, Samsung và hãng phim Warner Bros.

Chi tiết chương trình mình sẽ tiếp tục cập nhật thêm đến anh em quan tâm :big_smile:

 
Last edited by a moderator:

bobo19966

New Member
Tham gia
21/2/15
Bài viết
78
Được thích
12
#2
chồi ôi là chồi, ngập trong nc miếng ròi :adore:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom