Viber cho phép một tỷ người tham gia trong một cuộc hội thoại - "Say Hello" với Cộng đồng Viber

Cu Hậu

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,109
Được thích
1,135
2116 #1

Hôm nay (3/7), Viber chính thức giới thiệu Cộng đồng Viber tại Việt Nam và cung cấp không gian trò chuyện với tối đa 1 tỷ người dùng có thể trao đổi tin nhắn với tất cả các dạng nội dung.

Công bố từ tháng 3/2018 tại Mobile World Congress, Cộng đồng Viber đã dần dần được triển khai trên toàn cầu. “Việt Nam là một thị trường rất đặc biệt đối với chúng tôi, ngay sau tham gia vào cuộc cách mạng kỹ thuật số toàn cầu, Viber gần như ngay lập tức trở thành ứng dụng trò chuyện chính cho người Việt Nam. Sau một thời gian triển khai toàn cầu, chúng tôi rất vui mừng mang Cộng đồng Viber đến thị trường Việt Nam." Anubhav Nayyar, Trưởng phòng Phát triển Kinh doanh của Viber cho khu vực Đông Nam Á cho biết.


Viber là người cầm lái trong câu chuyện kỹ thuật số độc nhất tại Việt Nam. Là một trong những ứng dụng nhắn tin đầu tiên thâm nhập thị trường Việt Nam với hàng triệu người dùng đã đăng ký trên nền tảng hiện nay, Viber tự hào về sự tin tưởng mà nó đã tạo nên đối với cộng đồng người Việt Nam. Với vai trò quản lý phân tầng và công cụ kiểm duyệt mạnh mẽ, quản trị viên Cộng đồng hiện có một nhóm hoàn hảo để quản lý, thu hút và phát triển với quy mô lớn, các nhóm sẽ có các hoạt động xoay quanh sở thích, trải nghiệm, tác nhân và hơn thế nữa - tất cả sẽ trên giao diện quen thuộc của ứng dụng nhắn tin của họ.


Những thành viên Cộng đồng mới có quyền truy cập vào toàn bộ lịch sử của Cộng đồng và có thể đóng góp vào cuộc trò chuyện với tất cả các tính năng nhắn tin của Viber — như GIF, stickers, hình ảnh, video, và tất nhiên, là tin nhắn văn bản. Viber cam kết trong việc đảm bảo quyền riêng tư và tính bảo mật của người dùng, số điện thoại của người dùng sẽ bị ẩn khỏi các thành viên khác, chỉ tên của các thành viên được hiển thị trong Cộng đồng.

Quản trị viên cấp cao sẽ kiểm soát vai trò của thành viên trong Cộng đồng — với khả năng thêm thành viên và có quyền đề cử họ trở thành quản trị viên hoặc quản trị viên cấp cao, cấm hoặc chặn các thành viên, quyết định họ có thể tham gia vào cuộc trò chuyện hay không và họ có thể mời thành viên mới tham gia Cộng đồng hay không. Quản trị viên cấp cao có thể phát triển Cộng đồng và chuyển nó sang trạng thái công khai sẵn có bằng cách cho phép chia sẻ các liên kết hoặc thu hồi chúng bất cứ lúc nào. Họ cũng có thể quyết định kích hoạt các tính năng kiếm tiền, theo mục tiêu Cộng đồng và chính sách của họ, Viber sẽ tạo điều kiện và hỗ trợ tạo doanh thu.


Quản trị viên cấp cao cũng có thể gán cho quản trị viên trách nhiệm hỗ trợ họ trong việc kiểm duyệt các cuộc trò chuyện với tùy chọn xóa một hoặc tất cả tin nhắn được gửi bởi bất kỳ thành viên nào bằng cách ghim tin nhắn để hướng dẫn các cuộc thảo luận. Quản trị viên có thể thêm hoặc xóa thành viên khi cần.

Xem thêm:
 

xhieu94

Well-Known Member
Tham gia
13/7/14
Bài viết
874
Được thích
564
#2
Thấy whatsapp ngon hơn thằng viber này, nhẹ nhàng mà nó nhìn thanh thoát đỡ rối mắt hơn, cơ mà ở Việt Nam thì "Tất cả quỷ xuống" - Zalo said.
 

DrTam111

Well-Known Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#3
Thấy whatsapp ngon hơn thằng viber này, nhẹ nhàng mà nó nhìn thanh thoát đỡ rối mắt hơn, cơ mà ở Việt Nam thì "Tất cả quỷ xuống" - Zalo said.
Zalo có Việt Nam dùng là chính thôi. Còn Whatsapp thì em làm việc với bọn Trung Quốc, Đài Loan, đứa nào cũng dùng. Công nhận dùng Whatsapp thích. Viber thì ngày xưa video call tốt nên hay dùng, giờ thì bỏ lâu rồi. :D:D:D
Giờ thì Messenger (của Facebook), Whatsapp, Zalo, Skype, Slack, Telegram, Discord. :D:D:D

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

whisky

Member
Tham gia
10/5/16
Bài viết
65
Được thích
38
#4
Đi thái lan, malay... thấy dân tụi nó toàn xài whatsapp.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom