Viber mang đến trải nghiệm chia sẻ âm nhạc từ “NhacCuaTui” trên ứng dụng trò chuyện mở rộng

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,058
Được thích
599
2682 #1

Viber, một trong những ứng dụng nhắn tin hàng đầu thế giới vừa cho ra mắt phiên bản cập nhật trên ứng dụng trò chuyện mở rộng. Bản cập nhật mới lần này cho phép nguời dùng tìm kiếm bài hát, nghe và gửi đến bạn bè các tác phẩm từ “NhacCuaTui” ngay tại cửa sổ trò chuyện.

Trong thời đại công nghệ ứng dụng và mạng xã hội ngày càng phát triển, việc trò chuyện trực tuyến và chia sẻ thông tin, sở thích ngay trong cuộc đối thoại là một trải nghiệm đáp ứng đúng nhu cầu của người dùng. Do đó, bản cập nhật trải nghiệm chia sẻ âm nhạc từ “NhacCuaTui” ngay tại cửa sổ trò chuyện mở rộng sẽ trở thành một phần thiết yếu trong việc trò chuyện trực tuyến hàng ngày của người dùng Viber. Người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm bài hát, nghe và gửi chúng cho bạn bè ngay tại cửa sổ mở rộng của “NhacCuaTui” mà không cần phải thoát ra khỏi cuộc trò chuyện.


Anubhav Nayyar, Trưởng khu vực Đông Nam Á của Viber nhấn mạnh, "Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp một trải nghiệm trò chuyện mà không thể tìm thấy trên bất kỳ nền tảng nhắn tin nào khác. Chúng tôi muốn mang đến cho người dùng một cách dễ dàng để truyền tải nội dung mà họ quan tâm trong cuộc trò chuyện của họ, mà không gặp rắc rối trong việc tìm kiếm nó trên web hoặc các ứng dụng khác”.


Ngoài việc được phép chia sẻ âm nhạc, người dùng còn có thể sử dụng các gói sticker đa dạng hình ảnh và màu sắc của NhacCuaTui để thể hiện cảm xúc trong các cuộc trò chuyện trực tuyến, vốn đã trở thành một thói quen phổ biến hiện nay.

Cập nhật ngay Viber để sử dụng Chat Extensions NhacCuaTui tại www.viber.com/dl

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom