Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

[Video] Anh chàng này đã cài thành công bộ ứng dụng Google lên chiếc Mate 30

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
3,663
Được thích
3,290
5939 #1


Huawei đã chính thức ra mắt bộ đôi Mate 30/ Mate 30 Pro mới nhất của mình với nhiều cải tiến về thiết kế, hiệu năng và đặc biệt là camera so với thế hệ tiền nhiệm. Tuy nhiên thật không may, thiết bị này lại không hề có các ứng dụng của Google do lệnh cấm đến từ chính phủ Mỹ.


Vừa qua, một YouTuber công nghệ đã đăng tải video và thử cài đặt bộ ứng dụng Google lên chiếc Huawei Mate 30. Ban đầu, anh đã thử cài đặt các ứng dụng này bằng cách tải từ APK Mirror, tuy nhiên cách làm này không suôn sẻ cho lắm.

Tuy nhiên, khi anh thử bằng một ứng dụng dụng được thiết kế riêng cho các máy Honor, chuyên được sử dụng để cài đặt Google Play Store cho thị trường Trung Quốc, thì kết quả có vẻ khả quan hơn. Ban đầu, Play Store trên chiếc Mate 30 không hoạt động, tuy nhiên sau khi anh đã khởi động lại thiết bị của mình, ứng dung này lại hoạt động tương tự như bất kỳ chiếc smartphone Android nào khác.

Theo đánh giá của chủ nhân video, đây không phải là một giải pháp tối ưu vì những ứng dụng này không được cài đặt từ một nguồn chính thức. Tuy nhiên, đây sẽ là một trong những giải pháp cứu cánh cho bộ đôi Mate 30/ Mate 30 Pro ở thời điểm hiện tại, trong bối cảnh lệnh cấm của chính phủ Mỹ đang được ban hành.

Bài viết tương tự:


Công Minh/ Theo: todotech20
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
10/4/19
Bài viết
125
Được thích
5
#2
Rồi! A ấy không phải dạng vừa rồi! Thông tin trên mạng thì Gồ không thích Mate mới ạ!
 

Hùng Satế

Active Member
Tham gia
17/9/18
Bài viết
521
Được thích
171
#5
Chả qua là bộ file apk của google cài lên, nhưng cài được là chuyện mà chạy trơn tru lại là chuyện. Đợt mình con mi nội địa, cũng cài bộ google ngoài được, nhưng xài đúng thảm họa. Dù đã cấp quyền chạy ngầm tùm lum hết mà thông báo về lúc có lúc không, cập nhật game lớn mà bị ẩn màn hình xuống là y như rằng hồi mở lại nó bị kill mất phải update lại ngồi touch màn hình luôn sáng để ko bị kill, sau cài rom quốc tế mới ổn định được. Nếu mà Heo quay bán máy 2tr 3tr thì còn chịu cảnh què cụt đó, chứ máy hơn 20tr mà dịch vụ hồi hộp vậy không ai ngu mà mua. Lành lặn còn chưa chắc mua huống hồ là què quặt.
 

NguyenDuong

New Member
Tham gia
13/3/16
Bài viết
3
Được thích
2
#8
Ghét # 'không thích' trong kinh doanh Bạn nhỉ! Đồng ý với mình chứ!
Đồng ý ghét khác không thích (dấu # bạn viết tương tự kí hiệu viết “giống như”) nhưng lý do gì Google không thích Huawei chứ. Huawei dùng thì Google có tiền. Chỉ có chính phủ ông Trump không thích Hauwei và Trung Quốc thôi.
 
Top Bottom