Video bung máy cho thấy Galaxy Z Flip là một thiết bị không khó sửa chữa

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,298
Được thích
3,562
1571 #1


Sau Galaxy Fold, Galaxy Z Flip chính là chiếc smartphone màn hình gập thứ 2 của Samsung được thương mại hóa. Trước những câu hỏi về độ dễ sửa chữa, mới đây, một kênh YouTube có tên là PBKreview đã thực hiện một video bung máy Z Flip.


Trong video, PBKreview đã cho chúng ta thấy được, hai phần mặt lưng trên và dưới sẽ dễ dàng được tháo ra bằng những vật dụng chuyên dụng (mà không cần làm nóng. Màn hình phụ 1.06 inch sẽ được gắn liền với mặt lưng trên và kết nối với bo mạch chủ thông qua một sợi cáp.

Giống như Galaxy Fold, viên pin của thiết bị này sẽ được chia làm 2 và được Samsung đặt tại hai nửa của "vò sò". Trong đó, một viên pin sẽ có dung lượng 900mAh và một viên sẽ có dung lượng 2370mAh


Bo mạch chủ của Galaxy Z Flip. Trong đó, có vẻ như cụm camera kép đã được hàn chết vào đây


Giống như mẫu Moto RAZR 2019, chân sạc của Galaxy Z Flip sẽ được hàn chết vào bo mạch. Tuy nhiên điểm cộng là bo mạch phía bên dưới của máy lại rất dễ dàng tháo lắp.


Phần khung viền bảo vệ màn hình cũng rất dễ tháo lắp


Sau đó, chúng ta có thể dễ dàng tháo màn hình bên trong của máy ra


Quá trình lắp lại các linh kiện cũng cực kỳ dễ dàng.
Qua video trên, có thể thấy, chiếc Galaxy Z Flip là một thiết bị không khó sửa chữa, trái ngược hoàn toàn so với mẫu RAZR 2019 đến từ Motorola (cũng có màn hình gập). Tuy nhiên, bạn đọc cũng không nên bắt chước theo thử nghiệm trên vì có thể làm hỏng và mất bảo hành của máy.

Chi tiết hơn, bạn đọc có thể tham khảo video:


Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

Vanhieu282

Well-Known Member
Tham gia
18/10/16
Bài viết
1,067
Được thích
312
#2
Mình sẽ k làm theo bởi vì k có máy để làm
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom