Video chỉ ra rằng tai thỏ trên MacBook Pro mới thật là "thảm họa"

Chu Hiển Đạt

Học sinh ham ăn
Tham gia
1/1/15
Bài viết
1,704
Được thích
1,742
4288 #1

Gần đây, một video đăng tải trên mạng xã hội Twitter đã chỉ rõ rằng phần notch (lõm) trên MacBook Pro thế hệ mới chính là một thảm họa. Cụ thể, phần lõm này có thể che mất nhiều nội dung quan trọng trên nhiều ứng dụng.

Cụ thể, Quinn Nelson - đến từ Snazzy Labs - đã đăng tải lên Twitter một số video chỉ trích phần lõm của MacBook Pro thế hệ mới. Theo ghi nhận của TECHRUM, vấn đề của anh ta chính là ứng dụng có thanh menu dài, thế nhưng nó lại bị khuất hẳn sau vùng lõm, thay vì "né" phần đó ra. Trong khi đó, nếu bạn đang có mở một app nào khác thì bạn không thể di chuyển chuột vào trong phần lõm (con trỏ tự động di chuyển sang phía bên kia ngay lập tức, như không hề tồn tại phần lõm).


Theo Quinn, vấn đề này trước mắt có thể giải quyết bằng cách nhấp chọn một mục bất kỳ trên thanh menu, sau đó rê chuột từ trái sang phải để hiển thị các nội dung có trong từng mục menu (ở dạng danh sách xổ xuống).

Sau vụ việc lần này, mình lại càng có lý do để đắn đo "lên đời" MacBook Pro thế hệ mới (dĩ nhiên vẫn sau lý do quan trọng nhất: hổng có tiền).Eugene | Techrum.vn
Via
9to5mac
 

nhanph76

New Member
Tham gia
12/9/21
Bài viết
5
Được thích
1
#2
Mình thấy chả có gì là thảm hoạ...buộc nhà phát triển phải tối ưu thôi. Rồi đâu cũng lại vào đấy, vde là thời gian tương thích thôi. NÊn việc chập nhận sống chung là bth, tuỳ mỗi người. Cá nhân mình thấy gì cũng phải đánh đổi
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom