[Video] Chi tiết các thay đổi của Samsung Experience 10 trên nền Android Pie

hieucocc

Well-Known Member
Tham gia
17/2/14
Bài viết
740
Được thích
662
3583 #1

Chỉ một vài ngày trước, chúng ta đã có những hình ảnh đầu tiên về phiên bản Android Pie với một số thay đổi được cài trên Galaxy S9. Hôm nay, trang XDA Developer chính thức đăng tải đoạn video giới thiệu một số thay đổi của phiên bản Samsung Experience 10 dựa trên nền Android Pie này.

Chỉ một vài ngày trước, chúng ta đã có những hình ảnh đầu tiên về phiên bản Android Pie với một số thay đổi được cài trên Galaxy S9. Lộ diện giao diện Samsung Experience 10 tùy biến từ Android 9 Pie, UI có nhiều sự thay đổi lớn

Chiếc Galaxy S9+ trong video hôm nay là phiên bản của nhà mạng AT&T, video giới thiệu từng thay đổi qua mỗi ứng dụng, bao gồm các thay đổi về giao diện cũng như giao diện tối (dark theme). Khung thông báo cũng như giao diện của máy giờ đây đã được thiết kế với các bo tròn ở góc chứ không còn vuông vức như trước,Giao diện được thiết kế lại với các góc được bo tròn thay vì vuông vức như trên phiên bản cũ (phải).

Quick Toggles cũng được thiết kế lại, bất kỳ tính năng nào đang được bật sẽ có hình tròn màu xanh dương, các góc cạnh cũng “tròn trịa” hơn.Giao diện mới (trái) đơn giản và các góc được bo tròn hơn so với giao diện cũ (bên phải).

Giao diện ứng dụng Camera cũng có một số thay đổi nhỏ, bao gồm cách chuyển đổi giữa các chế độ chụp, không còn cử chỉ vuốt trái và phải nữa mà bạn sẽ nhấn chọn vào tên của chế độ chụp hiện tại rồi sau đó mới chọn những chế độ khác. Nhưng bạn vẫn có thể vuốt lên và xuống để chuyển camera trước và sau. Rất tiếc là tính năng zoom bằng cách trượt nút chụp ảnh lên và xuống dường như đã bị Samsung loại bỏ trong phiên bản này.Bạn sẽ không thể vuốt sang trái hoặc phải để thay đổi chế độ chụp nữa, thay vào đó phải chọn vào chế độ hiện tại, sau đó mới chọn chế độ chụp khác.

Nhìn chung, giao diện đã được làm lại gọn gàng, sạch sẽ hơn, chế độ giao diện tối cũng đã được bổ sung. Tuy nhiên, một số tính năng, cử chỉ điều khiển hay lại bị hãng loại bỏ. Hy vọng rằng đây vẫn chưa là phiên bản cuối cùng và Samsung vẫn đang làm việc để tiếp tục nâng cấp, bổ sung các tính năng mới và hữu ích hơn cho người dùng.

** Nếu bạn đang sở hữu Galaxy S9+ và thích "vọc" thì cũng có thể đọc và tìm hiểu cách cài phiên bản này ở đây: Install Early Android Pie with Samsung Experience 10 on Galaxy S9+

(Lưu ý: đây chỉ là phiên bản thử nghiệm, chưa hoàn chỉnh và có thể vẫn có rất nhiều lỗi)

Xem video chi tiết ở đây:Xem thêm:

@hieucocc | TECHRUM | GSMArena
 
Last edited by a moderator:

Heogold

Well-Known Member
Tham gia
19/10/16
Bài viết
1,137
Được thích
546
#2
Note 9 khi nào dc ăn P
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom