Video cho thấy người dân Trung Quốc đổ xô đi mua iPhone 13 Series mới ngay trong ngày mở bán

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,217
Được thích
2,484
1120 #1

Apple đã chính thức mở bán iPhone 13 Series vào ngày 24 tháng 9, tức thứ 6 tuần trước. Mặc dù không còn cảnh xếp hàng dài ngoài Apple Store chờ mua iPhone mới như các năm trước vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, tuy nhiên một video mới đây cho thấy người dân Trung Quốc đổ xô đi mua iPhone 13 Series mới tại một trung tâm mua sắm ở Trung Quốc.

Được đăng tải lên Twitter bởi South China Morning Post, một video cho thấy hàng trăm người Trung Quốc thi nhau kéo vào bên trong một trung tâm mua sắm ở tỉnh Thiểm Tây của Trung Quốc. Dòng người đông đúc dẫn đến việc xếp hàng dài trên thang cuốn dẫn đến một cửa hàng bán lẻ smartphone ở trung tâm mua sắm quốc tế Seg khi nó mở cửa lúc 10 giờ sáng.


Có vẻ như cửa hàng kia không phải là một cửa hàng chính thức của Apple, vì nó không xuất hiện trong danh sách bán lẻ khu vực của công ty. Trong video cho thấy, cửa hàng không chỉ bán iPhone mà còn nhiều mẫu smartphone Android khác cho thấy rằng đây là một cửa hàng bán lẻ smartphone. Số lượng người đến mua hàng quá lớn đã khiến cửa hàng phải ngừng bán ngay ngày đầu iPhone 13 Series ra mắt. Thay vào đó, người mau được yêu cầu đến vào thứ bảy để cửa hàng có thể chuẩn bị đủ nguồn hàng kịp thời.

Trong khi đó, ở ngoài Trung Quốc, thay vì đến tận Apple Store để chờ đợi mua iPhone 13 Series mới thì rất nhiều người dùng lại chia sẻ hình ảnh về việc họ nhận được iPhone 13 Series ngay tại nhà. Đây là một trong những chính sách mới của Apple khi giao hàng đến tận nhà người mua trong bối cảnh đại dịch COVID-19 diễn biến phức tạp trên toàn thế giới.

Theo Appleinsider
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom