Video Concept này cho thấy Apple Glass có thể thú vị thế nào

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
2,812
Được thích
2,346
1412 #1

Đã có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple đang làm việc trên một loại kính AR mới có tên gọi Apple Glass. Mặc dù chiếc kính AR này chưa được Apple xác nhận, nhưng trong thời gian qua đã có rất nhiều thông tin rò rỉ được chia sẻ trên internet. Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại, chúng ta vẫn chưa thể nào hình dung thiết kế, cấu tạo, tính năng và cách Apple Glass hoạt động như thế nào, ra sao? Một video do kênh Youtube the Hacker 34 đăng tải gần đây đã cho thấy ý tưởng về Apple Glass sẽ như thế nào, hoạt động ra sao và trên hết là giao diện người dùng của nó.

Video bắt đầu khi Apple Glass khi khởi động sẽ kết nối với iPhone, tương tự như cách AirPods kết nối vậy. Tiếp theo, the Hacker 34 chuyển ngay sang bảng phân tích các thành phần có thể sẽ có trong Apple Glass như màn hình, cảm biến LiDAR (giống như bạn thấy trên iPad Pro 2020 và có khả năng là iPhone 12 sắp ra mắt), chipset mới của G-series và nhiều thông tin hơn nữa.Video cũng đề cập tới rOS thay vì glassOS mà trước đây bị rò rỉ là tên gọi của hệ điều hành trên Apple Glass. Theo đó, người dùng sẽ chỉ cần sử dụng các cử chỉ như lướt bàn tay để chuyển giữ các tab nội dung. Apple Glass cũng sẽ có các icon và widget giống như iOS 14, giao diện mượt mà đơn giản và dễ dùng. Ngoài ra rOS còn có chế độ Dark Mode, giúp người dùng Apple Glass nhìn rõ mà không có bất kỳ phiền nhiễu nào khi sử dụng trong môi trường ánh sáng mạnh.


the Hacker 34 cũng giới thiệu việc sử dụng Apple Maps và Find My iPhone trên Apple Glass, người dùng chỉ cần yêu cầu Siri xác định vị trí iPhone và Apple Glass sẽ tự động dẫn đường cho người dùng đến vị trí của iPhone thông qua Apple Maps. Apple Maps sẽ hiển thị các mũi tên trên trường quan sát, điều này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm iPhone bị mất hơn. Bạn đọc có thể xem chi tiết video Apple Glass Concept do the Hacker 34 sản xuất ở dưới đây.


Video do kênh Youtube the Hacker 34 sản xuất đã gộp lại toàn bộ những thông tin rò rỉ về Apple Glass trong những tuần qua. Hãy lưu ý rằng không có bằng chứng chắc chắn hoặc chính thức từ Apple xác nhận bất kỳ thông tin nào về Apple Glass, cho nên nếu chiếc kính AR mới của Apple thực sự ra mắt, nó có thể rất khác so với video của the Hacker 34. Apple Glass được cho là có giá $499 (khoảng hơn 11 triệu đồng) và sẽ có khả năng ra mắt từ năm 2021 hoặc có thể là năm 2022.

Theo Wccftech
Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Chaffee

Well-Known Member
Tham gia
13/2/14
Bài viết
1,838
Được thích
1,196
#2
nhìn cứ điêu điêu =))
 

lubu08

Active Member
Tham gia
27/2/18
Bài viết
134
Được thích
32
#3
quả chỉ đường nó cứ hiện như vậy thì đi được không ta?
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom