[Video] Designer Thùy An chia sẻ về một tuần trải nghiệm Galaxy Tab S4

TRKD

Well-Known Member
Tham gia
18/6/17
Bài viết
1,057
Được thích
599
1464 #1

Được ra mắt trong khoảng giữa tháng 9, chiếc Samsung Galaxy Tab S4 đem lại nhiều điều đổi mới, và phải kể đến đó chính là chiếc bút S-Pen với nhiều cải tiến ưu việt. Ngoài thiết kế bằng chất liệu cao su gọn nhẹ, thì chiếc bút mang đến cho người dùng những trải nghiệm viết, vẽ mượt mà,... Cụ thể thế nào, mời các bạn cùng xem những chia sẻ của mod Thùy An, một designer tương lai nhé.

Trong một tuần trải nghiệm, Thùy An đã làm được khá nhiều điều với chiếc bút S-Pen này. Ngoài việc sketch nhanh những cảnh đẹp xung quanh, An còn dùng S-Pen vẽ lại các ý tưởng về mẫu quần áo An yêu thích. Chính nhờ đầu bút nhỏ tiết diện chỉ 0.7mm, mà An có thể dễ dàng vẽ lại các họa tiết rất nhỏ, như là cây cối hay họa tiết trên váy, áo.


Ảnh cắt từ video

Ngoài việc vẽ vời, thiết kế, mod Thùy An còn dùng S-Pen để xử lý hình ảnh bằng Snapseed một cách nhanh hơn và tiện lợi hơn. Bên cạnh việc trải nghiệm cùng bút S-Pen, mod Thùy An còn chia sẻ những ấn tượng về Tab S4: "Vì là con gái và là một designer nên An thích thiết kế không quá to của Tab S4, mỏng và màu trắng thanh lịch. Thay vì cầm một laptop hay bàn vẽ cồng kềnh thì chiếc Tab S4 cùng S-Pen giúp An dễ mang theo và di chuyển."

Chia sẻ của Thùy An về những trải nghiệm bằng bút S-Pen trên TabS4

Bên cạnh đó, bút S-pen còn có nhiều tính năng đi kèm như Air Commands, Smart Select, Dịch thuật (dịch và sắp xếp các mẫu ghi chú thông qua tính năng Live Translation và Samsung Notes),... giúp nâng cao hiệu quả làm việc, thúc đẩy sự sáng tạo và chuyên nghiệp trong công việc và giao tiếp.

 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom