Video hé lộ những tính năng mới trên Galaxy S21 Ultra với One UI 3.1, xác nhận hỗ trợ bút S-Pen

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,813
Được thích
498
1043 #1

Như TECHRUM đưa tin hôm 4/1, Samsung đã ấn định thời gian tổ chức Galaxy Unpacked 2021 vào 14/1 tới đây và đây là thời điểm của hàng loạt rò rỉ về sản phẩm mới của công ty cho sự kiện sắp tới. Mới đây, chúng ta đã có video thực tế về những tính năng mới có mặt trên Galaxy S21 Ultra với One UI 3.1.

Theo đó, trong lúc mình vừa mở YouTube lên thì thấy video với những tính năng mới trên Galaxy S21 Ultra vừa được tải lên cách đây hơn 1h và trong video này, một số tính năng mới xuất hiện đi cùng những cải tiến nhằm tăng cường trải nghiệm người dùng.

Samsung đã bổ sung thêm khả năng làm việc liền mạch giữa smartphone và tablet khi chỉ cần chung tài khoản Samsung, kết nối bluetooth và cùng mạng Wi-Fi nhưng trong video cho thấy chỉ hỗ trợ 2 ứng dụng Samsung Internet và Samsung Notes.Tiếp đến là tùy chọn độ phân giải video được di chuyển đến khu vực màn hình quay video thay vì phải vào cài đặt như trước. Phần cuộc gọi đi và đến cho phép người dùng có thể thay đổi background với video động tùy thích.

Điều mà chúng ta cần sự xác nhận với bút S-Pen thì đến hiện tại thì là hoàn toàn chính xác, khi phần cài đặt cho thấy một số tính năng của bút S-Pen trên dòng Galaxy Note series xuất hiện trên Galaxy S21 Ultra.

Người dùng cũng có thể chọn Google Discover / Samsung Free, dạng ứng dụng đa công năng (xem tin tức, thời tiết,....) và có thể bật / tắt đi. Giao diện camera cũng thêm tính năng tăng cường tiêu điểm nhằm lấy nét tốt hơn, tỉ lệ khung hình 3:4 cho phép dùng ống kính 108MP.


Phần quay video đã bổ sung thêm khả năng ghi hình cảnh trước và sau đồng thời cùng lúc và hỗ trợ chuyển đổi bố cục ghi hình với tính năng này, trong mỗi góc nhìn lại có từng mục nhỏ khác nhau.

Ngoài ra, máy cũng cho phép ghi hình chân dung (portrait video) khi cho phép quay video với người có định dạng này, tương tự như việc chụp ảnh chân dung. Anh này cũng cho biết Galaxy S21 Ultra hỗ trợ bút S-Pen với mã code "Zeus" (tên vị thần Hi Lạp) với ốp lưng mới mà TECHRUM đã đưa tin hôm 4/1 vừa qua.

Cuối cùng, thiết bị này là phiên bản cao nhất với RAM 16GB + ROM 512GB cùng dung lượng pin lần lượt cho 3 phiên bản gồm Galaxy S21 là 4000 mAh, Galaxy S21+ là 4800 mAh và Galaxy S21 Ultra là 5000 mAh.


Cuối cùng là tính năng bảo vệ mắt giúp hạn chế ánh sáng xanh nhằm giúp người dùng dễ ngủ hơn. Chi tiết về các tính năng này, các bạn có thể xem video phía trên.

Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng Galaxy S thế hệ mới với tên gọi được dự đoán là Galaxy S21 series 5G, tai nghe Galaxy Buds Pro, thiết bị theo dõi và định vị qua bluetooth Galaxy SmartTag, Galaxy Z Flip3,.... cùng một số sản phẩm khác tại sự kiện Galaxy Unpacked 2021 vào 22:00 GMT+7 14/1 (giờ Việt Nam).


Buổi tường thuật trực tiếp sẽ có mặt trên các website Samsung Global Newsroom, Samsung Mobile PressSamsung.com. TECHRUM sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về trước, trong và sau sự kiện này. Hãy cùng đón chờ nhé!
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom