[Video & Hình ảnh] Mở hộp bộ đôi smartphone Google Pixel / Pixel XL

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
5900 #1

Những chiếc Google Pixel và Pixel XL đầu tiên sẽ được giao tới tay khách hàng đặt trước vào dịp cuối tuần này nhưng có thể không nhiều người dùng ở Việt Nam có cơ hội sở hữu hai mẫu smartphone mới nhất của Google sớm do vậy hãy cùng điểm qua bản Pixel và Pixel XL thương mại mà trang Droid-Life vừa nhận được từ Google trước khi có những bài đánh giá chi tiết dành cho 2 thiết bị này.

Trong đoạn clip do Droid-Life thực hiện, mọi quy trình mở hộp sẽ giữ nguyên so với truyền thống với việc chiêm ngưỡng toàn bộ phần vỏ hộp của thiết bị, cảm nhận ban đầu khi ngắm thiết kế và cầm nắm thiết bị trên tay.

Lại nhắc lại về thiết kế, rõ ràng là Pixel trông rất giống iPhone tuy nhiên cảm nhận chung là sự giống nhau này vẫn chấp nhận được. Chiếc Pixel XL 5.5-inch khi cầm trên tay vẫn cho cảm giác nhỏ hơn một chút so với iPhone 7 Plus với cùng kích thước màn hình. Thiết kế thân vỏ bằng nhôm của hai mẫu Pixel có cảm giác cấn mép hơn khi cầm nắm chứ không tròn trịa và mượt mà như iPhone, tuy vậy người dùng vẫn thấy thoải mái và chắc chắn khi thao tác với màn hình thiết bị trên tay.Mời các bạn cùng điểm lại những chi tiết cấu hình đáng chú ý của Pixel và Pixel XL:


Các bạn cũng có thể tìm hiểu kỹ hơn về hai mẫu thiết bị này tại các thread dưới đây:
Theo Droid-Life
 
Last edited by a moderator:

Hohish

New Member
Tham gia
2/7/16
Bài viết
17
Được thích
8
#2
con pixel có màn FHD thì snap821 gánh dư chỉ điều pin thì chỉ trung bình thôi :3 mong sao nó trâu :v
 

Cao Thảo

New Member
Tham gia
30/5/16
Bài viết
261
Được thích
234
#4
Giờ hầu như con nào ra nó cũng cứ na ná giống nhau và giống ip thôi :angry:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom