[Video] Khám phá phần cứng bên trong Infinix Zero 4

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
3362 #1

Infinix vừa ra mắt mẫu smartphone mới nhất của hãng tại thị trường Việt Nam là Zero 4 với thiết kế kim loại nguyên khối cứng cáp, sang trọng. Nhưng, một chiếc điện thoại có thiết kế tốt thì không chỉ bên ngoài, mà phần cứng bên trong cũng phải được sắp xếp hợp lý, chắc chắn và thuận tiện cho sửa chữa. Mới đây, Infinix Mobility Việt Nam đã đăng tải video “Khám phá phần cứng bên trong Infinix Zero 4”, mời các bạn xem qua.


Thông qua đoạn video ngắn, chúng ta có thể thấy chiếc Infinix có thể mở ra khá dễ dàng. Sau khi tháo khe SIM, khe thẻ nhớ và vài con ốc là bạn đã có thể dùng dụng cụ hỗ trợ để tháo màn hình, rồi tiến vào phần “nội thất" của máy. Infinix sắp xếp các linh kiện bên trong khá gọn gàng, giúp thay thế dễ hơn khi có hư hỏng. Việc mở Zero 4 gần như không phải dùng sức và không có thành phần nào bị hư trong quá trình tháo máy. Trên nhiều smartphone khác, tháo máy có thể dẫn đến hư một số linh kiện bên trong.

  • Linh kiện trong Infinix Zero 4 sắp xếp khá gọn gàng.

Như vậy, đoạn video trên cho thấy Infinix Zero 4 tuy có thiết kế nguyên khối, nhưng việc tháo rời và sửa chữa lại khá dễ, một phần cũng nhờ linh kiện bên trong được sắp xếp gọn gàng. Nhắc lại một chút về cấu hình Zero 4, chiếc smartphone này tập trung vào khả năng nhiếp ảnh chuyên nghiệp với camera chính 16MP cùng hệ thống chống rung quang học và lấy nét lazer. Ngoài ra, Zero 4 còn có bộ nhớ RAM 3GB, ROM 32GB, pin 3200 mAh. Bạn có thể xem chi tiết đánh giá Infinix Zero 4 qua bài dưới đây:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom