Video mới về Galaxy Note 4, Gear Live S

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
2137 #1

Như vậy sau bao ngày chờ đợi cuối cùng sự kiện Unpacked 2014 đã diễn ra cùng với nhiều sản phẩm ấn tượng của Samsung như Galaxy Note 4, Galaxy Note Edge, Gear S.... Mới đây thì hãng điện thoại đến từ Hàn Quốc đã công bố thêm 2 video mới về chiếc điện thoại flagship Galaxy Note 4 và chiếc đồng hồ Gear S.

Đoạn video về chiếc điện thoại Galaxy Note 4 đã được Samsung làm nổi bật lên những điểm mạnh của thiết bị như cấu hình mạnh mẽ cùng màn hình độ phân giải cao lên đến QHD, camera cùng các chức năng tối ưu cho việc chụp ảnh....

Hơn nữa Samsung còn nhấn mạnh vai trò của S-Pen như một phần không thể thiếu của Note 4 với những tính năng giúp ích cho công việc cũng như giải trí của người sử dụng.

Ngoài đoạn video mới về Note 4 thì Samsung cũng tung ra thêm một đoạn video khác về chiếc đồng hồ thông minh mới của hãng. Đó chính là chiếc đồng hồ thông minh Gear S, với thiết kế màn hình cong độc đáo. Đoạn video mới về Gear S đã đem đến một cái nhìn cụ thể hơn cho người sử dụng về chiếc đồng hồ mới của hãng.

Nguồn : Androidcentral.com
 
Last edited by a moderator:

Huy Quang

New Member
Tham gia
27/6/14
Bài viết
33
Được thích
10
#2
Chưa có QC Samsung nào dở như lần này. Coi xong chẳng đọng lại gì cái Note 4.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom