[Video] Mời xem thực tế hơn 300 thay đổi và tính năng mới trên iOS 15

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,509
Được thích
17,086
2966 #1

Tại WWDC 2021, Apple đã chính thức ra mắt phiên bản iOS 15 với khá nhiều thay đổi và tính năng mới nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng. Trong đó tập trung vào các tính năng giúp bạn kết nối với những người khác, hiện diện nhiều hơn dù chỉ trong khoảng khắc, khám phá thế giới và sử dụng trí thông minh hiệu quả để làm được nhiều công việc hơn với chiếc iPhone. Dưới đây video tổng hợp các thay đổi và tính năng mới nổi bật nhất trên iOS 15 do trang 9to5mac thực hiện, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Một số thay đổi và tính năng nổi bật nhất trên iOS 15:
  • [FaceTime] Với iOS 15, FaceTime sẽ được tích hợp chế độ âm thanh không gian, trên thực tế thì công nghệ này áp dụng cho khá nhiều dịch vụ khác của Apple như Apple Music, công ty đang tập trung nhiều hơn vào Dolby Atmos và Âm thanh Không gian hơn là chất lượng âm thanh Lossless. (xem chi tiết)
  • [Tin nhắn và Memoji] Giờ đây, các liên kết, hình ảnh và nội dung khác được chia sẻ với bạn trong Tin nhắn được giới thiệu trong phần Được chia sẻ với bạn mới trong ứng dụng tương ứng. Bạn thậm chí có thể trả lời ngay từ ứng dụng đang sử dụng mà không cần quay lại Tin nhắn (xem chi tiết). Ngoài ra, phiên bản này cũng mang đến tùy biến Memoji mới với hơn 40 trang phục, tùy chọn trợ năng và nhiều thiết lập thú vị khác (xem chi tiết).
  • [Chế độ Focus] Chế độ tập trung giúp bạn đạt được hiệu quả cao hơn khi cần tập trung cho công việc hiện tại. (xem chi tiết)
  • [Thông báo ứng dụng]
  • [Bản đồ] Nhanh chóng cập nhật bộ sưu tập hữu ích các thông báo của bạn được gửi hàng ngày, dựa trên lịch trình bạn đã cài đặt. Bản tóm tắt được sắp xếp theo thứ tự ưu tiên một cách thông minh, với các thông báo có liên quan nhất ở trên cùng. (xem chi tiết)
  • [Trình duyệt Safari] Apple thông báo rằng người dùng iPhone và iPad có thể sử dụng các tiện ích mở rộng cho trình duyệt web Safari với hai bản cập nhật iOS 15 và iPadOS 15. Tận dụng tối đa nguồn tài nguyên có sẵn trong Safari dành cho máy Mac. (xem chi tiết)
  • [Widget tiện ích] Apple cũng cải tiến hệ thống widget màn hình chính với nhiều tiện ích mới cho ứng dụng Find my, Danh bạ, Ngủ v.v... (xem chi tiết)
Video review hơn 300 thay đổi và tính năng mới trên iOS 15: Nguồn - 9to5mac

Hiện tại, bản beta đầu tiên của iOS 15 đã có sẵn dưới dạng thử nghiệm nội bộ dành cho các nhà phát triển và sẽ có sẵn dưới dạng thử nghiệm công khai vào tháng 7. Tuy nhiên, nếu vẫn muốn trải nghiệm trước thì bạn tham khảo qua bài hướng dẫn sau 'Apple phát hành iOS 15 và iPadOS 15 beta 1 dành cho các nhà phát triển, đây là cách để bạn cập nhật trước [WWDC21]', đừng quên xem thiết bị của mình có tương thích hay không tại đây.

TECHRUM.VN / NGUỒN: 9TO5MAC

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom