Video mở hộp AirPods Pro 2 trước ngày mở bán chính thức

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
759 #1

Theo lịch trình, AirPods Pro 2 sẽ được mở bán tại các cửa hàng từ ngày mai (23/9). Tuy nhiên, một video mở hộp sớm của sản phẩm này đã được đăng tải trên YouTube, cung cấp cho chúng ta cái hình sâu hơn về phiên bản nâng cấp này.

Tuy nhiên, đây không phải là lần mở hộp đầu tiên bởi tại sự kiện diễn ra vừa qua, Apple đã tiết lộ video cho thấy những gì đi kèm với sản phẩm này, bao gồm dock sạc mới hỗ trợ Find My, dây đeo, các mút cao su thay thế có kích thước từ XS đến L, cáp sạc USB-C ra Lightning và tài liệu hướng dẫn.

Tai nghe XS mới đã được bán riêng với giá 7,99 USD trên cửa hàng trực tuyến của Apple. Công ty cho biết những núm cao su này chỉ tương thích với AirPods Pro 2, nhưng có vẻ như chúng ta vẫn có thể tận dụng với AirPods Pro thế hệ đầu tiên.


Mặc dù không thay đổi về thiết kế, nhưng AirPods Pro 2 được nâng cấp về chất lượng âm thanh, thời lượng pin dài hơn, khử tiếng ồn gấp 2 lần, thêm điều khiển cảm ứng.

Thông tin bên lề: Khách hàng đặt trước iPhone 14 tại FPT Shop và F.Studio by FPT bắt đầu nhận được hàng từ 24h ngày 13/10, tức sẽ giao máy ngay trong đêm để đảm bảo khách nhận và có trải nghiệm sản phẩm sớm nhất.Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: MACRUMORS
 
Top Bottom