Video mở hộp iPhone 13 Pro Max đầu tiên, không "seal" để bảo vệ với môi trường

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,364
Được thích
15,691
3138 #1

Mặc dù việc sở hữu iPhone 13 ở thời điểm hiện tại vẫn được thực hiện qua kênh online, dự kiến sẽ đến tay người dùng trong vài ngày tới. Tuy nhiên, trên YouTube mới xuất hiện một video mở hộp chiếc iPhone 13 Pro Max đầu tiên, mang đến cho chúng ta cái nhìn cận cảnh hơn về bao bì mới cũng như thiết kế của thiết bị này.

Thông tin này được phát hiện đầu tiên bởi trang Front Page Tech, chủ nhân của video này là kênh YouTube SalimBaba Technical. Có thể nói rằng iPhone 13 nói chung giống như phiên bản nâng cấp từ dòng sản phẩm trước đó, nhưng vẫn mang đến một số thay đổi nhỏ như dày hơn, nặng hơn và cụm camera ở mặt sau lớn hơn nhiều.

Apple cũng thiết kế lại hộp đựng iPhone 13 với phần vỏ nhựa đã được loại bỏ, nhằm thân thiện hơn với môi trường sau khi cắt giảm cóc sạc kèm tai nghe vào năm ngoái. Việc bỏ đi lớp seal bọc bên ngoài giúp hạn chế việc sử dụng 600 tấn nhựa, đồng thời Apple cũng đặt mục tiêu loại bỏ hoàn toàn các thành phần bằng nhựa khỏi bao bì vào năm 2025.


Video mở hộp cung cấp cho chúng ta một cái nhìn nhanh về iPhone 13 mới ra mắt hôm 15 tháng 9 vừa qua. Seal được bỏ và thay thế bằng tab giấy dính giúp cố định hộp đựng, tiếp đến là lớp bảo vệ màn hình truyền thống, nhãn dán Apple và cáp sạc USB-C ra Lightning. Đúng như thông tin chia sẻ trước đây, phần "tai thỏ" được làm nhỏ hơn 20% so với thế hệ trước nhưng cũng cao hơn một chút.


Theo như chia sẻ từ trang 9to5mac, lệnh "cấm tiết lộ" thông tin về iPhone 13 sẽ được gỡ bỏ vào ngày mai (22 tháng 9 theo giờ Việt Nam), điều này đồng nghĩa với việc sẽ có rất nhiều chuyên trang công nghệ đăng tải loạt bài đánh giá theo dạng thông cáo báo trí, đánh giá nhanh và video giới thiệu chuyên sâu về mọi thứ mà chúng ta quan tâm.TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
(Xem tin nhanh trên Telegram)
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom