[Video] Mark Zuckerberg trả lời câu hỏi về Facebook Messenger

Aventador1992

New Member
Tham gia
8/10/14
Bài viết
198
Được thích
313
1315 #1

Mark Zuckerberg - nhà sáng lập ra mạng xã hội Facebook vừa tung một đoạn video xoay quanh nội dung giải đáp các câu hỏi cũng các ý kiến phản hồi từ phía người dùng trên một trang hỏi và đáp của Facebook.

Mark Zuckerberg cho biết tuy lịch làm việc của anh rất bận rộn nhưng anh vẫn dành thời gian để trả lời một số câu hỏi cũng như các ý kiến phản hồi từ người dùng. Mặc dù các câu hỏi được người dùng đặt ra không có gì mới mẻ nhưng cũng đủ giúp cho Mark Zuckerberg - vị giám đốc điều hành trẻ tuổi này có thể lắng nghe và hiểu để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng được tốt hơn.

Trong các câu hỏi cũng như ý kiến phản hồi, người dùng than phiền nhiều nhất đó chính là vấn đề về ứng dụng Facebook Messenger và yêu cầu Facebook gỡ bỏ ứng dụng này.


Trước vấn đề trên, Mark Zuckerberg đã bình tĩnh giải thích và cho biết rằng ứng dụng Facebook Messenger sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng Facebook một cách thoải mái hơn và trò chuyện dễ dàng hơn. Nếu bạn muốn biết Mark Zuckerberg đã trình bày và giải thích quan điểm đó như thế nào thì bạn có thể xem đoạn video về cuộc trò chuyện giữa Mark Zuckerberg và người dùng tại đây.

[parsehtml]
<center>
<div id="fb-root"></div> <script>(function(d, s, id) { var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0]; if (d.getElementById(id)) return; js = d.createElement(s); js.id = id; js.src = "//connect.facebook.net/en_US/all.js#xfbml=1"; fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs); }(document, 'script', 'facebook-jssdk'));</script>
<div class="fb-post" data-href="https://www.facebook.com/video.php?v=828790510512059" data-width="466"><div class="fb-xfbml-parse-ignore"><a href="https://www.facebook.com/video.php?v=828790510512059">Post</a> by <a href="https://www.facebook.com/qawithmark">Q&amp;A with Mark</a>.</div></div>
</center>
[/parsehtml]

Nguồn: Engadget
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom