Video quảng cáo đầu tiên của Nokia 8 tập trung vào thiết kế và khả năng "bothies"

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
3196 #1

Sau sự kiện ra mắt Nokia 8, HMD Global đã đăng tải video quảng cáo đầu tiên của sản phẩm này lên mạng.

Video mở đầu với một khung cảnh thiên nhiên vô cùng thơ mộng. Chiếc Nokia 8 với thiết kế kim loại bóng bẩy xuất hiện trên tay của một người đàn ông trung niên. Ở những giây đầu tiên của clip, Nokia đã phô diễn khả năng bothies khá ấn tượng và độc đáo của máy. Kế tiếp là giới thiệu phần vỏ máy được làm bằng kim loại và được thiết kế khá công phu và tỉ mỉ.


Với giọng nói trang trọng hơn, video giải thích sức mạnh của việc kể chuyện với chế độ quay phim bothies của Nokia 8 (video được quay với cả hai camera phía trước và phía sau cùng một lúc và được ghi ở chế độ xem chia nhỏ màn hình).

Tuy được đầu tư khá công phu song video này lại chưa nhận được những tín hiệu tích cực của người xem. Nó chỉ mới chú trọng đến phần vỏ bên ngoài và khả năng quay video bothies của máy. Và như vậy thì vẫn thể thuyết phục để người dùng có thể mua máy. Nó chưa làm cho người ta thấy được sự khác biệt và nổi trội của Nokia 8 so với những sản phẩm khác. Cái cuối là nền nhạc trong clip phù hợp với những bộ phim kinh dị hơn là một clip quảng cáo điện thoại.

Chắc hẳn Nokia sẽ còn tung thêm những quảng cáo mới để quáng bá những chức năng mới. Các bạn nhớ theo dõi TECHRUM để được cập nhật thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm:

Theo phonearena
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
14/8/17
Bài viết
8
Được thích
4
#2
Lấy cái thiết kế của lumia lại hay hơn vừa đẹp vừa trẻ trung
 

TuyetTrinh

Active Member
Tham gia
29/7/17
Bài viết
105
Được thích
60
#4
ĐẸp chớ. Chip mạnh dữ. Bữa nào có máy zìa xem thử nhĩ
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom