Video render mới của Xperia XZ3: Vẫn chỉ có một camera, không jack tai nghe 3.5mm

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
2994 #1

Sau chiếc Xperia XZ2, nhà sản xuất Sony sẽ cho ra mắt chiếc Xperia XZ3 vào thời gian tới. Sau một số thông tin rò rỉ đầu tiên, hôm nay những hình ảnh render của chiếc flagship này đã được "chuyên gia rò rỉ" Onleaks chia sẻ, đồng thời anh cũng cho biết những ảnh XZ3 với camera kép trước đây chỉ là giả.


Theo đó, chiếc Xperia XZ3 sẽ sở hữu màn hình tỷ lệ 18:9 như đúng xu hướng hiện nay. Dù hai viền bên đã được gọt mỏng, tuy nhiên viền trên và dưới của thiết bị này vẫn có thiết kế khá dày.


Trong khi đó, mặt lưng của Xperia XZ3 sẽ là vị trí của camera đơn, đèn flash LED, cảm biến vân tay và logo Xperia. Có thể thấy, cảm biến vân tay của Xperia XZ3 còn được đặt thấp hơn của Xperia XZ2, trước đây thiết bị này từng nhận được rất nhiều phàn nàn vì cảm biến vân tay ở vị trí quá thấp. Như video, XZ3 sẽ không có jack 3.5mm.


Không giống như những rò rỉ trước đây, chiếc Xperia XZ3 chỉ sở hữu duy nhất một camera đơn. Nhiều khả năng, phiên bản có hai camera chính là Xperia XZ3 Premium với mức giá cao hơn.

Xem thêm:


Công Minh/ Theo: Onleaks, CompareRaja
 
Last edited by a moderator:

DrTam111

Well-Known Member
Tham gia
20/5/18
Bài viết
1,498
Được thích
807
#2
Đúng là Sô-ly. Thế giới đang 2018, riêng mình anh vẫn tự do tự tại ở 2016. :matrix::matrix::matrix:

Mơ ước nhỏ nhoi: vợ - con - tầng - bánh.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom