[Video] Samsung mở Showcase lớn thứ ba thế giới khai trương tại Bitexco

Tham gia
7/9/18
Bài viết
76
Được thích
43
7253 #1

Mô hình trải nghiệm và trưng bày sản phẩm của Samsung đạt chuẩn thế giới được khai trương tại Việt Nam vào ngày 15.3, và là Samsung Showcase thứ ba trên thế giới của Samsung chỉ xếp sau các mô hình tương tự ở Mỹ và Đức.

Samsung Showcase trình diễn và cho người dùng trải nghiệm hệ sinh thái từ Samsung, bao gồm những sản phẩm và công nghệ mới nhất của Samsung trong đời sống hàng ngày. Tổng diện tích khu trưng bày rộng 1.010m² gồm 2 tầng, 18 khu vực với đầy đủ mọi thiết bị di động, nghe nhìn, điện gia dụng, đến các sản phẩm mang tính thử nghiệm.


Không gian phòng khách: Không gian sống thường ngày mang hơi thở đến từ tương lai với những tiêu chuẩn khắt khe về âm thanh và hình ảnh. Người dùng có thể cảm nhận các dòng TV mới nhất, tích hợp cùng công nghệ âm thanh đỉnh cao từ chuyên gia âm thanh Harman Kardon; và những thiết bị điện tử khác tạo thành một hệ sinh thái chuẩn mực.


Không gian giải trí thực tế ảo: Nơi khách tham quan có thể tham gia nhiều trò chơi giải trí với nội dung được thiết kế nhằm kết hợp giữa những yếu tố vật lý và thực tế ảo, giúp đem lại trải nghiệm giải trí đa giác quan một cách chân thật.


Không gian trải nghiệm thiết bị di động: Khu vực này hội tụ những sản phẩm cao cấp nhất của Samsung trong dải sản phẩm smartphone, tablet và thiết bị đeo thông minh. Tại đây, khách tham quan có thể tìm hiểu và khám phá cách mà các thiết bị di động của Samsung được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau.


Sau ngày khai trương, Samsung Showcase sẽ tổ chức nhiều hoạt động giao lưu phong phú cùng các chủ đề đa dạng như du lịch, nấu ăn, giải trí... với sự tham gia của các diễn giả, KOL tên tuổi, để thông qua câu chuyện trải nghiệm cá nhân của họ, khách tham quan có thể cảm nhận một cách trực quan và sinh động nhất trải nghiệm cuộc sống kết nối mà Samsung có thể đem lại.


Một số hình ảnh tại buổi khai trương:Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Uyen.Nhi

Active Member
Tham gia
20/2/19
Bài viết
269
Được thích
45
#3
thứ 3 thế giới và là đầu tiên tại Châu Á. Toàn đồ công nghệ siêu xịn :3
 

remcua3a

New Member
Tham gia
10/2/19
Bài viết
29
Được thích
1
#6
HY vọng có ngày được trải nghiệm
 

godinh123

New Member
Tham gia
17/7/20
Bài viết
2
Được thích
0
#10
godinh.com chuyên cung cấp các sản phẩm tượng gỗ, sập gỗ, các mẫu nội thất gỗ giá rẻ. Liên hệ để được tư vấn phong thủy phát tài lộc ạ
Liên hệ: 08 6863 2345
 
Tham gia
5/6/21
Bài viết
21
Được thích
0
#12
Marketing Automation là quy trình ứng dụng phần mềm tự động vào trong Marketing, giúp tạo một loạt tin nhắn linh hoạt để gửi đến khách hàng.
Xem thêm.
 

anilkajy

New Member
Tham gia
15/4/21
Bài viết
11
Được thích
0
#13
thứ 3 thế giới và là đầu tiên tại Châu Á. Toàn đồ công nghệ siêu xịnNox Vidmate VLC
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom