Video so sánh camera Galaxy S7 và HTC 10

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,572
2927 #1

Tính đến hiện tại thì số điểm cao nhất mà trang web chuyên đánh giá máy ảnh DxOMark chấm cho camera trên smartphone là 88, và chỉ có hai chiếc smartphone đạt được số điểm này là Samsung Galaxy S7/ S7 Edge (cả hai thiết bị có cùng thông số camera) và chiếc HTC 10 vừa ra mắt vào tháng 4 .


So sánh camera HTC 10 và Galaxy S7 edge (Ảnh chụp màn hình)

Tuy cả hai chiếc smartphone đều có camera tuyệt vời và cùng số điểm như nhau nhưng không phải chúng đều cho chất lượng ảnh giống nhau. Một video nước ngoài đã so sánh camera của Galaxy S7 và HTC 10 với nhau và phân tích những ưu điểm và nhược điểm của chúng.

Đoạn video được người dùng có nickname là “SuperSaf TV” đăng tải lên Youtube. Anh đã dùng chiếc Galaxy S7 và HTC 10 để ghi lại hình ảnh cùng một lúc nên bạn có thể thấy rõ sự khác biệt giữa hai camera khi xem video. Anh cũng thường xuyên thay đổi qua lại giữa âm thanh được ghi lại bằng mic của HTC 10 và Galaxy S7 để người xem có thể cảm nhận được sự khác biệt về chất lượng âm thanh khi quay phim của hai siêu phẩm này.

Những nhận định của "SuperSaf TV" chỉ mang tính chất chủ quan, các bạn có thể tự xem video để có thể đưa ra nhận định chính xác về camera của hai thiết bị theo ý kiến bản thân.


Tham khảo: bgr
 
Last edited by a moderator:

Kenny

Active Member
Tham gia
31/10/14
Bài viết
331
Được thích
187
#2
HTC thua đứt đuôi. Con S7 dán lưng kiểu j đẹp vậy nhỉ
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom