Video so sánh thời lượng pin của iOS 14.3 với iOS 14.2 trên các mẫu iPhone cũ [BATTERY TEST]

Hải Hài Hước

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
11,909
Được thích
16,250
17928 #1

Vừa qua, Apple đá phát hành bản cập nhật iOS 14.3 với một số nâng cấp lớn liên quan đến tính năng hỗ trợ người dùng, trong đó bao gồm dịch vụ tập luyện Apple Fitness+ mới, định dạng hình ảnh ProRAW giúp cải thiện chất lượng hình ảnh trên iPhone 12 Pro | Pro Max, hỗ trợ AirPods Max và giới thiệu thông tin Quyền riêng tư trên App Store ... (xem thêm). Tuy nhiên, vấn đề được nhiều người dùng quan tâm nhất chính là thời lượng pin sử dụng có cải thiện hơn phiên bản iOS 14.2 trên các mẫu iPhone cũ hay không. Nếu như bạn cũng đang có cùng câu hỏi trên thì hãy tham khảo qua bài viết này để biết đáp án chính xác nhất nhé.

Đây là bài test do kênh YouTube iAppleBytes thực hiện. Video cho thấy bản cập nhật mới ảnh hưởng như thế nào đến thời lượng sử dụng pin trên các thiết bị iPhone 11, iPhone SE (2020), iPhone XR, iPhone 8, iPhone 7 và iPhone 6s. Từ đó sẽ có cái nhìn rõ hơn hơn về iOS 14.3 nếu được cập nhật cho những dòng máy iPhone đời cũ.

Trước khi xem video thử nghiệm, hãy lưu ý rằng có nhiều báo cáo từ người dùng phàn nàn về việc hao pin bất thường trên phiên bản iOS 14.2. Mặc dù Apple đã thêm các bản sửa lỗi và cải tiến hiệu suất vào bản cập nhật này, và thông qua các bài test từ iAppleBytes thì liệu vấn đề đó có được khắc phục hiệu quả trên iOS 14.3 hay không.

Video battery test iOS 14.3 & iOS 14.2

Như thường lệ, bài test sẽ bắt đầu với việc thử nghiệm tiêu hao pin bằng công cụ Geekbench, thời lượng sử dụng của iPhone 11 kéo dài 5 giờ 7 phút (tụt giảm 9 phút so với iOS 14.2); iPhone SE (2020) và iPhone XR cũng gặp phải vấn đề tương tự khi sụt giảm 7-9 phút (trên iOS 14.3) so với iOS 14.2; IPhone 8, iPhone 7 và iPhone 6s cũng cho thấy kết quả trung bình và không có sự gia tăng lớn về tuổi thọ pin!

Hiện tại Apple đã phát hành bổ sung iOS 14.4 (beta 1), trong trường hợp nếu bạn cảm thấy không hai lòng với thời lượng pin trên cả hai phiên bản iOS 14.2 và iOS 14.3, hãy thử nâng cấp lên bản iOS beta mới nhất nhé. Xem chi tiết tại đây!


TECHRUM.VN / THEO: WCCFTECH, IAPPLEBYTES

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom