VieclamIT - Apple tung ra iOS 15 phiên bản hoàn chỉnh dành cho lập trình viên

Manila

Member
Tham gia
11/5/20
Bài viết
155
Được thích
0
130 #1
Trong thời gian chờ đợi phiên bản chính thức, người dùng có thể tải về iOS 15 RC và iPadOS 15 RC để trải nghiệm các tính năng mới ngay từ hôm nay.

Ngay sau sự kiện ra mắt iPhone 13, Apple mới đây vừa phát hành bản cập nhật iOS 15 và iPadOS 15 RC cho các nhà phát triển nhằm kiểm tra tính ổn định, trước khi phát hành phiên bản chính thức vào ngày 20/9 sắp tới.


Hiện tại, người dùng có thể cài đặt iOS 15 RC bằng cách tải profile Public Beta hoặc tệp tin IPSW thông qua trang web nhà phát triển của Apple.

Đối với iOS và iPadOS, phiên bản RC (hay Release Candidate) thường là bản cập nhật cuối cùng khi đã sẵn sàng để phát hành rộng rãi tới mọi người, do đó đây có thể được coi như phiên bản chính thức và hai bản cập nhật này thường có số build giống nhau.


Bản cập nhật iOS 15 RC đã có thể tải về trên iPhone​

Để trải nghiệm sớm iOS 15 và iPadOS 15 thông qua phiên bản RC (Release Candidate), bạn có thể thực hiện theo hai cách sau:

Cách 1: Truy cập vào beta.apple.com/profile hoặc bấm vào đây để tải về profile iOS 15 public beta hoặc iPadOS 15 public beta, sau đó vào mục Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm và bắt đầu quá trình cài đặt.

Cách 2: Tải tệp tin IPSW của iOS 15 RC (hoặc iPadOS 15 RC) theo từng mẫu máy, sau đó sử dụng iTunes để restore. Bạn đọc có thể tải về file IPSW tại đây.


VieclamIT
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom