Vieclamit - Samsung đã tìm ra một chiến thuật mới để ngăn chặn nguy cơ rò rỉ thông tin sản phẩm

Manila

Member
Tham gia
11/5/20
Bài viết
155
Được thích
0
148 #1
Chiến lược mới của Samsung được kỳ vọng sẽ ngăn chặn được tình trạng rò rỉ thông tin về các sản phẩm mới của hãng điện tử Hàn Quốc.

Giống như hầu hết các thương hiệu lớn khác, Samsung cũng thường xuyên bị rò rỉ các thông tin sản phẩm từ sớm, thậm chí trước cả thời điểm ra mắt nhiều tháng. Tuy nhiên có vẻ như hãng công nghệ Hàn Quốc đã tìm ra cách mới để chống lại tình trạng rò rỉ thông tin.


Lần gần nhất Samsung chịu ảnh hưởng nặng nề vì các tin đồn và hình ảnh rò rỉ là loạt sản phẩm ra mắt hồi đầu tháng 8 như Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Flip 3, Galaxy Buds 2. Mặc dù Samsung đã không ít lần gửi thư nhắc nhở, thậm chí tuyên bố với giới truyền thông về những hình ảnh được công bố. Nhưng điều này có vẻ như không hiệu quả.

Giờ đây Samsung đã có một giải pháp mới. Theo đó hợp đồng với các đối tác sẽ cấm những nhân viên trước đây từng làm việc tại nhà máy của các đối thủ tham gia vào quy trình và có quyền truy cập vào thông tin bí mật của Samsung.

Ngoài ra, công ty đối tác phải thông báo ngay cho Samsung nếu một nhân viên bị sa thải. Nếu các công ty đối tác vi phạm ít nhất một trong các điều kiện, họ sẽ phải đối mặt với khoản tiền phạt 85.000 USD.


Các quy tắc mới không áp dụng cho tất cả các đối tác của Samsung. Có hai phiên bản của hợp đồng, đó là tiêu chuẩn, không giới hạn và mở rộng dành cho các công ty tham gia sâu vào quy trình sản xuất của Samsung liên quan đến chất bán dẫn và các thành phần quan trọng khác.

Những biện pháp mới không chỉ áp dụng cho những rò rỉ mà còn cả với cuộc chiến gần đây giữa Samsung và Mujin Electronics.

Đây là công ty trước đây đã hợp tác với gã khổng lồ Hàn Quốc nhưng sau đó bị phát hiện "tiết lộ" bí mật kỹ thuật cho các công ty đối thủ tại Trung Quốc. Ngay sau đó, Samsung đã dừng hợp tác với công ty này.

VieclamIT
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom