Viettel Telecom ra mắt dịch vụ tiện ích M-Gift

Mèo Trang

"Ngoan nhưng không hiền"
Tham gia
26/2/16
Bài viết
96
Được thích
98
3085 #1

Ngày 26 tháng 04 năm 2016, tại TP.HCM, Viettel Telecom hợp tác với Công ty Mediba (Nhật Bản) chính thức giới thiệu dịch vụ tiện ích mang tên mGif. Đây là dịch vụ dành riêng cho các khách hàng sử dụng mạng viễn thông Viettel.

Dịch vụ mGift là một nền tảng ưu đãi thành viên theo mô hình O2O (Online to Onffline – Từ trực tuyến đến hiện thực) giúp kết nối giữa nhà mạng, các đối tác cung cấp dịch vụ và người dùng mạng viễn thông Viettel. Để sử dụng dịch vụ mGift, người dùng có thể đăng ký ngay tại website: mGIFT hoặc tải ứng dụng di động ngay trên Google Play và App Store.


Khi tham gia dịch vụ mGift, người dùng sẽ được cung cấp nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn từ nhiều lĩnh vực như: Ẩm thực – Nhà hàng, Thời trang – Mua sắm, Du lịch – Khách sạn, Sức khỏe – Làm đẹp, Điện tử - Công nghệ, Giáo dục – Giải trí và nhiều dịch vụ khác, qua đó đem lại nhiều lợi ích kinh tế thiết thực cho người dùng. Ngoài ra, mGift còn cho phép người dùng tích lũy điểm để tham gia vào các chương trình tương tác với nhiều nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hoặc có thể quy đổi thành tiền trong tài khoản điện thoại và các quà tặng có giá trị khác.


Đối với các đối tác, nhãn hàng, nhà cung cấp dịch vụ hợp tác cùng mGift sẽ có thêm nhiều cơ hội để quảng bá sản phẩm, tăng sự tương tác với khách hàng mục tiêu, từ đó giúp các đối tác gia tăng doanh số và lợi nhuận, đồng thời xây dựng mối quan hệ mật thiết với khách hàng mục tiêu.Ông Hiroshi Yokoyama, Đại diện Mediba tại Việt Nam cho biết: “Số lượng người dùng điện thoại di động thông minh tại Việt Nam tăng trưởng nhanh chóng trong những năm gần đây đã mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp để triển khai các dịch vụ O2O theo mô hình ưu đãi cho thành viên tại thị trường Việt Nam. Với kinh nghiệm vận hành mô hình dịch vụ này tại Nhật Bản và những hiểu biết về người dùng di động tại Việt Nam. Chúng tôi tin rằng các đối tác và người tiêu dùng sẽ hài lòng với chất lượng dịch vụ mà mGift mang lại.”

Thông tin về Công ty Viễn thông Viettel: Tổng công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom) thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội Viettel là doanh nghiệp viễn thông hàng đầu Việt Nam với hơn 50 triệu thuê bao tại thị trường Việt Nam. Ngoài ra, Viettel Telecom còn cung cấp dịch vụ viễn thông tại hơn 10 quốc gia ở khu vực Đông Nam Á, Nam Mỹ và Châu Phi.
 
Last edited by a moderator:
Tham gia
20/10/15
Bài viết
90
Được thích
33
#2
tìm kiếm trên blackberry world của BB 10 không có, mong nhà mạng sớm triển khai trên BB
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom