Viettel Telecom tặng 1.08GB data nhân dịp Valentine Trắng 14/3

IMEI Phạm

Well-Known Member
Tham gia
2/6/19
Bài viết
1,842
Được thích
504
14954 #1

Hôm nay là Valentine Trắng (14/3) mà bạn ở nhà cô đơn một mình? Đừng lo, Viettel Telecom dành tặng đến các FA chương trình khuyến mãi hấp dẫn mang tên tặng data giải cứu FA Viettel tặng 1102MB (1.08GB) data để thoải mái truy cập mạng.

Theo đó, các thuê bao Viettel có thể thực hiện tặng data cho chính mình, hoặc gửi đến "crush" để thay lời tỏ tình…. Chỉ duy nhất 14/3/2020 các thuê bao tham gia chương trình Viettel giải cứu FA sẽ được tặng data miễn phí. Biết đâu nhân cơ hội này, bạn có thể thoát ế một cách tinh tế, vậy còn chần gì mà không nhanh chóng tham gia nhận data ngay đi nào.

Chương trình tặng data giải cứu FA Viettel là một chương trình khuyến mãi data của Viettel để chào đón Valentine Trắng. Thông qua chương trình, khách hàng sẽ nhận được data khủng để sử dụng trong suốt 24 giờ.


Khách hàng có thể tiến hành tham gia chương trình Viettel giải cứu FA để nhận data khủng hoặc tặng cho một thuê bao Viettel bằng cú pháp tin nhắn: 0FA (cách) SĐT_người_nhận gửi 191 để có ngay 1.08GB data để tặng bản thân, bạn bè, người thương. Trong đó, số điện thoại người nhận có thể là số thuê bao Viettel bạn đang sử dụng, hoặc bất kỳ người bạn nào đang sử dụng sim di động của Viettel.

Ngay sau khi đăng ký nhận ưu đãi thành công, hãy nhanh chóng khởi động lại thiết bị để hệ thống cập nhật ưu đãi cho sim di động Viettel của mình nhé. Hoàn toàn miễn phí và dung lượng sử dụng trong 24h.

Thông tin chi tiết chương trình khuyến mãi Viettel tặng data giải cứu FA:
  • Thời gian diễn ra chương trình: Duy nhất 14/3/2020, áp dụng từ 0h – 23h59.
  • Đối tượng tham gia: Tất cả thuê bao di động của Viettel.
  • Cước phí tham gia nhận data: Hoàn toàn miễn phí.
  • Không quy định nội dung sử dụng khách hàng có thể xem Youtube, chat Zalo, Facebook, check mail.… thoải mái.
  • Được dùng trong duy nhất 14/3/2020, hết ngày ưu đãi sẽ tự động được hủy.
  • Dùng hết data, hệ thống sẽ tự động ngắt kết nối, khách hàng không phải lo lắng về chi phí phát sinh cước vượt gói. Hoặc áp dụng theo gói cước 3G/4G Viettel hiện hành mà thuê bao Viettel đang đăng ký sử dụng.
  • Trong thời gian sử dụng, khách hàng có thể thực hiện kiểm tra dung lượng 4G Viettel còn lại theo cú pháp: KTTK gửi 191
Mong rằng chương trình Viettel giải cứu FA sẽ giúp cho các thuê bao Viettel có những trải nghiệm thú vị dịp Valentine Trắng. Và biết đâu bất ngờ nhờ giải cứu FA của Viettel mà khách hàng được thoát ế tinh tế, chúc bạn thành công!Theo 4G Viettel.​
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom