VinFast khai trương văn phòng tại Australia

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1815 #1


Ngày 11/6, VinFast đã chính thức khai trương văn phòng mới của mình tại Melbourne (Australia). Trong thời gian tới, mục tiêu của VinFast Australia là nghiên cứu và phát triển các dòng xe mới, đồng thời đặt nền móng mở rộng hoạt động ra quốc tế trong tương lai.

Được biết, VinFast Australia sở hữu vị trí đắc địa, tọa lạc cạnh Trung tâm tài chính và kinh tế của Melbourne, gần Đại học Monash với các cơ sở nghiên cứu quy mô lớn, thuận tiện trong việc hoạt động nghiên cứu - phát triển và kinh doanh.

Dự kiến, mục tiêu của VinFast Australia là mở rộng cơ hội tiếp cận với thị trường quốc tế, kết nối với các nhà cung cấp hàng đầu, đón đầu các công nghệ và xu hướng mới. Trong đó, việc nghiên cứu và phát triển các dòng xe ô tô (bao gồm cả ô tô xăng và điện) được coi là trọng tâm trong hoạt động của VinFast Australia hiện nay.

Để nhanh chóng triển khai phát triển sản phẩm mới, đầu năm 2020, VinFast Australia đã đi vào hoạt động, với Viện Công nghệ Ô tô 2. Viện có quy mô gần một trăm nhân sự chính thức, là các chuyên gia, kỹ sư chất lượng cao đến từ các tập đoàn ô tô hàng đầu thế giới như GM, Toyota, Ford, Jaguar Land Rover… cùng với hàng trăm nhân sự của các đối tác.Viện trưởng Viện Công nghệ Ô tô 2 là ông Kevin Yardley - người có 20 năm quản lý cấp cao tại GM Holden - thương hiệu ô tô được coi là “niềm tự hào của người Australia”. Ông Yardley cũng có nhiều năm kinh nghiệm phát triển các dòng xe mới tại Australia, Trung Quốc, Ấn Độ…

Việc thành lập Văn phòng VinFast tại Melbourne - trung tâm công nghiệp của Australia là một bước đi chiến lược của VinFast trong hành trình tiến ra thế giới. Với lợi thế từng là “đại bản doanh” của nhiều hãng sản xuất ô tô lớn như Toyota, Ford, Mitsubishi, GM..., Melbourne có sẵn cơ sở vật chất, chuỗi cung ứng hoàn thiện và đặc biệt là đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, am hiểu chuyên môn trong ngành công nghiệp ô tô.

Không chỉ là nơi tập trung của việc nghiên cứu xe, Melbourne còn sở hữu cảng biển là cửa ngõ xuất khẩu xe đi khắp thế giới. VinFast Australia được kỳ vọng sẽ có những đóng góp ấn tượng trong quá trình phát triển của thương hiệu ô tô Việt Nam trong thời gian tới.

Xem thêm:


Theo: vingroup
 
Last edited by a moderator:

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
240
Được thích
45
#2
Có thấy tự hào một phần. Chúc chú Vượng thành công ở thị trường quốc tế.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom