Vingroup sẽ sản xuất xe buýt điện và điện thoại 5G trong năm nay

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1235 #1


Hôm nay, ông Nguyễn Việt Quang, Phó Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn Vingroup đã cho biết, mục tiêu trong năm 2020 là tiếp tục dồn lực cho lĩnh vực công nghiệp – công nghệ, đẩy mạnh công cuộc chuyển đổi số, lấy công nghệ làm nền móng phát triển. Thông tin được đưa ra trong Báo cáo thường niên 2019 của Tập đoàn.

Theo như nội dung trong báo cáo, Vingroup hiện đã đặt mục tiêu cụ thể cho từng mảng kinh doanh trong năm 2020. Với mảng công nghiệp, VinFast sẽ tiếp tục ra mắt một số mẫu ô tô, xe máy điện mới và bắt đầu sản xuất xe buýt điện.

Trong khi đó, với mảng thiết bị thông minh, VinSmart sẽ ra mắt một số mẫu smartphone và smartTV từ phân khúc phổ thông đến cao cấp. Trong danh sách những thiết bị sắp được ra mắt, sẽ có một mẫu smartphone được tích hợp kết nối 5G cao cấp. Ngoài ra, VinSmart cũng sẽ áp dụng thiết bị smarthome vào 3 đại dự án Vinhomes và ra mắt camera an ninh ứng dụng AI.

Được biết trong năm nay, VinSmart đã ra mắt hai chiếc Vsmart Joy 3 và Vsmart Star 3 ở phân khúc dưới 3 triệu đồng. Ngay lập tức, cả hai thiết bị này đã tạo được hiệu ứng tốt với người tiêu dùng, giúp thương hiệu đạt được thị phần 16.7% và tiến thẳng lên vị trí thứ 3 trong thị trường smartphone Việt Nam vào cuối tháng 3.Việc ra mắt smartphone 5G sẽ giúp Vsmart tiếp cận đến người dùng ở các phân khúc smartphone cao hơn. Tính đến thời điểm hiện tại, những chiếc smartphone được bán ra của hãng hiện chỉ có mức giá dưới 5 triệu đồng.

Xem thêm:


 
Last edited by a moderator:

aboyit

Active Member
Tham gia
16/12/16
Bài viết
871
Được thích
85
#3
đang phát triển to dần
 
Top Bottom