Vivaldi trình duyệt web mạnh mẽ hứa hẹn sẽ đánh bại Google Chrome

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
3842 #1

Vivaldi là một gương mặt mới trong thế giới trình duyệt web hiện nay. Trình duyệt web này phục vụ cho những người dùng mong muốn có nhiều tiện ích hơn hiện tại, đồng thời cho phép tương tác với các đối tượng theo những cách thức mới và thú vị.

Vivaldi được tạo bởi người từng phát triển cho trình duyệt Opera, trình duyệt này được xây dựng trên nền tảng Chromium, nền tảng được sử dụng cho Google Chrome, Comodo Dragon và tất nhiên có cả Opera. Do đó Vivaldi thừa hưởng được ưu điểm của những trình duyệt này, bên cạnh đó có thêm nhiều tính năng mới.


Giao diện của trình duyệt này nhìn qua thì tương tự như các trình duyệt khác, nhưng có rất nhiều công cụ hỗ trợ hữu ích cho quá trình lướt web. Vivaldi là một trình duyệt web thú vị mà người dùng có thể dùng đến như một giải pháp thực tế hơn cho trình duyệt web thông thường, nhờ vào các chức năng hữu ích mà nó cung cấp cho người dùng.

Dưới đây là một số tính năng của trình duyệt Vivaldi mà bạn sẽ khó có thể tìm được ở trên bất cứ trình duyệt nào hiện nay:

Tab Stack Tiling:
Nếu bạn muốn lướt vài trang web một lúc, bạn có thể gộp các trang web đó vào thành một tab để có thể xem cùng lúc nhiều tab.


Web Panels: Bạn cũng có thể thêm nhiều trang web vào web panel của trình duyệt Vivaldi hoặc có thể xem được nội dung của trang web đó từ thanh sidebar nằm dọc trình duyệt. Tính năng này sẽ thích hợp với những phần mềm tán gẫu trên web, hoặc các trang tin tức khi bạn muốn cập nhập tin tức mà không muốn mở một tab to.


Notes: Lưu lại những ghi chú trong khi bạn đang lướt web, bạn còn có thể lưu lại địa chỉ web mà mình đang lướt lúc tạo ra ghi chú, hoặc chụp ảnh màn hình của web đó lại.


Quick Commands:
cửa sổ gõ lệnh nhanh giúp bạn có thể truy cập tới những tính năng hoặc một trang web chỉ bằng các thao tác trên bàn phím. Ấn F2 để có thể sử dụng tính năng Quick Commands


Hiện tại trình duyệt Vivaldi đã phát hành phiên bản 1.0, hỗ trợ cho các nền tảng như Windows, Mac và Linux. Người dùng có thể tải về và trải nghiệm trình duyệt web này tại địa chỉ dưới đây:
dotanphuongnam
Techrum.vn
Hình ảnh minh họa: Vivaldi
 
Last edited by a moderator:

Út Khờ

New Member
Tham gia
26/4/14
Bài viết
137
Được thích
126
#4
Trình duyệt của Microsoft còn yếu thế hơn thì con muỗi mang mầm bệnh sốt rét này làm được gì :))))
 

kingson106

New Member
Tham gia
6/6/15
Bài viết
2
Được thích
2
#5
AI biết cách dùng trình duyệt này để vào mấy trang thu gọn link ouo.io ko chỉ mình với, nó cứ báo thiếu plugin gì đó. Có mấy trang mình cũng bị nữa
 

Ken Vũ

New Member
Tham gia
9/8/15
Bài viết
39
Được thích
12
#6
Trùng tên với nhà soạn nhạc Antonio Vivaldi mà mình yêu thích
 

Linh Huyền

New Member
Tham gia
5/4/16
Bài viết
19
Được thích
20
#7
haha, đánh bằng niềm tin ah Mod owiiiii? :))))
 

khoinguyen47

New Member
Tham gia
17/3/16
Bài viết
1
Được thích
0
#11
Vẫn chưa đủ trình [emoji18]


Sent from my iPhone using Tapatalk
 

xomtram

Member
Tham gia
30/7/15
Bài viết
67
Được thích
21
#12
Bác nào biết chỗ tắt chức năng sửa lỗi chính tả này thì chỉ mình với.
[PHOTO]
[/PHOTO]
 
Top Bottom