vivo APEX 2020: Sạc siêu tốc 60W, Màn FullView 120 độ 6.45 inch, Zoom quang liên tục 5x-7.5x

thudm

Well-Known Member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
1,335
Được thích
701
2574 #1

APEX là dòng điện thoại ý tưởng của vivo và chiếc APEX 2020 mang slogan "Tầm nhìn vô hạn" tiếp tục thành công của các mẫu APEX trước đây với những tính năng công nghệ đột phá hơn.


Màn hình tràn không viền FullView 120 độ

Màn hình của APEX 2020 có kích thước 6.45 inch với độ cong sang hai bên là 120 độ, giúp loại bỏ các cạnh viền, gờ cong của mặt trước để tạo thành một màn hình không viền, hình thành thiết kế nguyên khối. Chính vì thiết kế này, nút bấm vật lý được thay thế bằng nút cảm biến áp lực ảo.


Không những thế, APEX 2020 còn được trang bị nhiều cải tiến khác như Công Nghệ Loa Ngầm Dưới Màn Hình (Screen SoundCasting Technology) thế hệ thứ 3.

Camera "tàng hình"

Camera trước của máy có độ phân giải 16MP, cảm biết siêu điểm ảnh 4 trong 1. Thông qua cải tiến về bố cục điểm ảnh màn hình và thiết kế vi mạch, APEX 2020 đã thành công trong việc tăng tốc độ truyền ánh sáng ở khu vực màn hình ngay phía trên camera trước lên đến 6 lần (theo điều kiện trong phòng thí nghiệm vivo) so với phần màn hình còn lại, cũng như giảm thiểu hiện tượng ngắt quãng, nhiễu xạ quang học một cách hiệu quả nhờ hàng loạt các thuật toán được tối ưu hóa nhằm cải thiện chất lượng chụp ảnh.

Zoom quang học liên tục

Công nghệ zoom liên tục có độ phóng đại cao trong khoảng 5x-7.5x, tạo ra hình ảnh ở độ phân giải và chất lượng cao, thay vì sử dụng công nghệ phóng đại kỹ thuật số để “lấp đầy” độ dài tiêu cự. Nhờ đó, người dùng có thể lưu giữ mọi khoảnh khắc rõ nét đến từng chi tiết dù ở khoảng cách xa.


APEX 2020 được trang bị tổ hợp 4 nhóm ống kính bao gồm 2 nhóm ống fixed và 2 nhóm ống zoom, giúp vừa zoom phóng đại cao liên tục vừa lấy nét theo thời gian thực cùng một lúc.

Sạc siêu tốc không dây 60W


Theo điều kiện trong phòng thí nghiệm của vivo, công nghệ Sạc Siêu Tốc Không Dây 60W cho phép sạc nhanh điện thoại với tốc độ mỗi 2.000mAh pin chỉ mất 20 phút.

Theo vivo.
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom