Vivo công bố kế hoạch cập nhật Android 8.0 Oreo và danh sách thiết bị được hỗ trợ

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
30286 #1

Trong thế giới Android luôn tồn tại một thực trạng là rất nhiều nhà sản xuất thực hiện việc cung cấp các bản cập nhật hệ điều hành mới cho danh mục thiết bị của mình với tốc độ cực kỳ chậm chạp. Điều này khó có thể thay đổi một sớm một chiều vì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, tuy nhiên trong thời gian vừa qua, các nhà sản xuất ít nhiều cũng đã có những thay đổi và Vivo là một trong những thương hiệu smartphone như vậy.

Cụ thể, Vivo vừa chính thức công bố kế hoạch cập nhật Android 8.0 Oreo và danh mục các thiết bị được hỗ trợ nâng cấp. Theo đó, những mẫu smartphone sau đây sẽ được nâng cấp lên phiên bản Android mới nhất ở thời điểm hiện tại: Vivo X20, Vivo X20 Plus, Vivo 9Xs, Vivo Xplay6, Vivo X9, Vivo X9 Plus, Vivo X9s Plus. Có thể nhiều người sẽ cảm thấy hơi buồn khi toàn bộ danh mục thiết bị nói trên đều thuộc phân khúc cao cấp của Vivo. Không có một cái nên nào thuộc phân khúc tầm trung được hỗ trợ nâng cấp tuy nhiên chúng ta hoàn toàn có thể hi vọng Vivo sẽ có thêm những quyết định thay đổi đáng chú ý trong tương lai.

Bản nâng cấp lớn kế tiếp với Android 8.0 Oreo theo dự kiến sẽ cập bến các thiết bị Vivo được hỗ trợ trong tháng 4/2018. Bản nâng cấp lần này sẽ tích hợp giao diện FunTouch OS phiên bản cải tiến mới nhất của Vivo với các tính năng bổ sung cho giao diện đồng thời vẫn bảo lưu mọi điểm nhấn đáng chú ý của Android Oreo như chế độ đa nhiệm hình trong hình (picture-in-picture), kênh thông báo, API autofill mới...

Trước khi có bản nâng cấp OTA chính thức từ Vivo, các thiết bị được hỗ trợ sẽ sớm được nhận các bản thử nghiệm beta trong thời gian tới. Hiện tại Vivo vẫn chưa công bố cụ thể lịch trình cập nhật cho từng thiết bị nên chúng ta vẫn phải chờ đợi thêm các thông tin cập nhật tiếp theo.

Xem thêm:

Theo: Gizchina
 

anhlucky2

New Member
Tham gia
16/7/16
Bài viết
16
Được thích
7
#2
Sao ở VN toàn mấy cái con vivo chip 420 nhỉ, mấy con mạnh không dem về bán. chán . thấy chip này ai mà mua
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom