Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Vivo NEX S2 xuất hiện trong video với 3 camera sau, vòng đèn LED RGB, hai màn hình

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,209
Được thích
4,058
1778 #1

Vivo NEX S là một trong những chiếc smartphone sáng tạo nhất ra mắt trong năm nay khi có camera trượt thay cho màn hình “tai thỏ" vốn không được người dùng yêu thích cho lắm. Dù chỉ mới ra mắt vào tháng 6, nhưng giờ đây, chúng ta đã có video trên tay chiếc Vivo NEX tiếp theo là NEX S2.

Tuy chiếc NEX S2 trong video này đã được bỏ vào hộp để tránh lộ hoàn toàn thiết kế, tuy nhiên chúng ta vẫn có thể thấy được điểm nhấn trên NEX S2 nằm ở một vòng đèn LED RGB ở mặt sau mà Vivo gọi đây là “Lunar Ring". Dù đèn LED RGB sẽ đặc biệt hơn đèn LED thường nhưng đây vẫn chưa phải là điều ấn tượng nhất trên NEX S2, mà đó chính là màn hình phụ.


Tương tự như chiếc Nubia X, NEX S2 cũng sẽ có một màn hình phụ ở mặt sau nhưng do không được mở lên trong video này nên chúng ta chưa biết màn hình này sẽ to khoảng bao nhiêu, nhưng theo hình ảnh rò rỉ bên dưới thì khá lớn:
NEX S2 sẽ có đến 3 camera sau tuy nhiên 1 trong số đó sẽ là cảm biến đo khoảng cách 3D Time of Flight. Cũng như Nubia X, bạn sẽ dùng cụm camera và màn hình phụ phía sau để chụp ảnh selfie.

Bài viết tương tự:


Nguồn: GSMArena
 
Top Bottom