Vivo X50 Pro xuất hiện trong video với camera chính "khổng lồ" cùng khả năng chống rung như gimbal

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,287
Được thích
3,559
517 #1


Vào ngày hôm qua, Vivo từng đăng tải một video tên trang Weibo chín thức của mình và hé lộ về việc sẽ sử dụng cảm biến ISOCELL GN1 50MP mới nhất của Samsung trên chiếc X50 Pro mới nhất của mình. Và chúng ta không phải chờ quá lâu, hôm nay, một số hình ảnh và video của thiết bị này đã bị rò rỉ.


Theo video được đăng tải, chúng ta có thể thấy được thiết kế mặt lưng của mẫy X50 Pro với cụm 4 camera, bao gồm một camera chính với kích thước khá lớn và một camera "tiềm vọng". Ngoài ra, mặt lưng của máy dường như làm từ kính và được bo cong sang hai bên.
Video cũng hé lộ về việc chiếc Vivo X50 Pro cũng sở hữu khả năng chống rung tương tự như gimbal. Trước đây, tính năng này từng được Vivo hé lộ trên chiếc APEX 2020.Ngoài ra, bản vẽ bị rò rỉ cũng hé lộ, chiếc Vivo X50 sẽ sở hữu màn hình được vát cong sang hai bên, theo dạng "thác nước" cùng kết nối 5G. Những hình ảnh bị rò rỉ trước đó từng cho thấy, màn hình này sẽ đi theo xu hướng "đục lỗ" với camera selfie được đặt ở cạnh trái.Ngoài ra, hình ảnh render của chiếc Vivo X50 (không Pro) cũng đã bị rò rỉ trong ngày hôm nay. Theo đó, thiết bị này sẽ sở hữu màn hình không được vát cong và camera chính không lớn như X50 Pro.Theo: GSMArena
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom