VLC Media Player cập nhật nhiều tính năng mới cho Android sau một năm im hơi lặng tiếng

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
2308 #1

Sau một năm yên ắng, Videolabs - nhà phát triển của ứng dụng xem video VLC nổi tiếng, đã tung bản cập nhật với nhiều tính năng mới, nâng cao trải nghiệm.

Với phiên bản mới, VLC có thêm tính năng mới đó là hỗ trợ Android Auto và video 360 độ. Đối với những người sử dụng phiên bản Android 8.0 Oreo, sẽ có thêm chế độ PiP (Picture-in-Picture). Ngoài ra, trình xem video này sẽ có các giao diện Ngày/Đêm cùng với các presets giúp người dùng có thể tùy chỉnh âm thanh theo ý thích khi chơi nhạc. Khi xem video, bạn có thể tua video bằng cách nhấn hai lần vào cạnh viền màn hình.


Hơn thế nữa, đội ngũ lập trình đã tích hợp Google Now vào trình tìm kiếm của ứng dụng này. UI của ứng dụng sẽ được tùy biến và chỉnh sửa lại trông năng động và mới mẻ hơn. VLC Media Player cũng đã được nâng cấp từ đó hỗ trợ RTL tốt hơn. Hiện tại, phiên bản này đã được Videolabs phát hành trên Google Play Store. Các bạn có thể tải ứng dụng tại đây:
Xem thêm:


Theo phonearena
 
Last edited by a moderator:

xuantruongyen4

New Member
Tham gia
5/12/17
Bài viết
148
Được thích
70
#2
đang dùng VLC trên máy tính thấy rất ok nhưng trên điện thoại thì chưa dùng bao giờ vì đt cũng chỉ để xem video do camera của máy đó quay được, mà trình xem video mặc định cũng làm được điều đó rồi :)
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom