Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Vòng chung kết PUBG MOBILE Club Open 2019 diễn ra từ 02.11, vivo là nhà tài trợ chính

thudm

Well-Known Member
Staff member
Tham gia
28/6/19
Bài viết
483
Được thích
363
648 #1

Giải đấu Mùa Thu PUBG MOBILE Club Open 2019 (PMCO 2019) với sự đồng hành của nhà tài trợ độc quyền vivo sắp bước vào vòng chung kết khu vực Đông Nam Á. Được tổ chức bởi PUBG Mobile, PMCO 2019 được kỳ vọng sẽ phát hiện và tạo điều kiện phát triển cho những game thủ thể thao điện tử tài năng cũng như mở rộng hệ sinh thái thịnh hành bậc nhất này.

Vòng Chung Kết khu vực Đông Nam Á của Giải đấu Mùa Thu PMCO 2019 sẽ được tổ chức vào ngày 2 và 3 tháng 11 năm 2019 tại Bangkok, Thái Lan với sự tham gia của 16 đội tuyển xuất sắc nhất được tuyển chọn từ vòng loại ở các nước Đông Nam Á bao gồm Campuchia, Indonesia, Malaysia, Thái Lan và Việt Nam. Các đội sẽ tranh tài để giành chức vô địch Đông Nam Á và tấm vé tiến vào Vòng Chung Kết Toàn Cầu.


PMCO 2019 là giải thi đấu game thể thao điện tử đa quá gia lớn nhất thế giới được tài trợ độc quyền bởi vivo. Giải đấu được chia làm hai mùa là Mùa Xuân và Mùa Thu. Giải đấu Mùa Xuân vừa qua, với sự đồng hành của vivo, PMCO 2019 đã thu hút sự chú ý của hơn 10 triệu người dùng và trở thành giải đấu được quan tâm hàng đầu tại Đông Nam Á.

Gaga Li, Giám đốc PUBG Mobile khu vực Đông Nam Á chia sẻ: “Giải đấu Mùa Thu PMCO 2019 chắc chắn sẽ vừa thú vị vừa kịch tính hơn. Với những điều kiện công nghệ được nâng cấp cùng số lượng đội tham gia tăng lên, Giải đấu Mùa Thu PMCO 2019 hứa hẹn sẽ là một bất ngờ lớn nhất từ trước đến nay”.

Theo vivo.​

Bài viết tương tự:
 
Sửa lần cuối:
Tham gia
10/4/19
Bài viết
129
Được thích
7
#2
Ý là Vivo cũng có điện thoại chơi PUBG đó mà! Mà tài trợ 01 giải Game thì có thẻ mặc định hiểu điện thoại có phân khúc này!
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom