Vua Chinh Phạt - King's Raid: Bắt đầu mở cửa đăng ký sớm, nhận quà cực hấp dẫn

KilZ

Moderator
Tham gia
4/2/17
Bài viết
1,221
Được thích
1,347
5191 #1

King's Raid, Game RPG thời gian thực do NPH Vespa của Hàn Quốc phát triển và được vận hành bởi Glohow - một công ty của Thái Lan, mới đây đã cho mở đăng ký trước khi chính thức ra mắt.

Thông tin trên được chính fanpage của King's Raid đăng tải dành cho người dùng Android lẫn IOS, có kèm cả ngôn ngữ Tiếng Việt. Cụ thể, những người chơi nào đăng ký tại link này sẽ nhận được những phần quà hấp dẫn, có giá trị lên đến 42$ (hơn 950,000 VNĐ) khi game chính thức ra mắt, trong đó bao gồm:
  • 2,000 ruby + 100,000 gold
  • Thẻ Triệu Hồi Trang Bị Hiếm x10 (bonus +1)
  • Mảnh Tiến Hóa x5
Trailer Game
Cốt truyện của King's Raid kể về Kyle, một kị sĩ tập sự có người anh trai bị mất tích, khi được phái đến điều tra những rối loạn bất thường bên ngoài tường thành Orvelia. Trong quá trình tìm kiếm người anh trai cũng như tìm lại bình yên cho thành Orvelia trước những đe dọa của Quỷ vương Angmund và đồng bọn; Kyle đã khám phá ra những bí mật đáng sợ. Hành trình của Kyle trong game vô cùng gian khó song cũng đầy những trải nghiệm đắt giá.


Người chơi sẽ sắp xếp, điều chỉnh đội hình 4 người từ 7 lớp nhân vật: Warrior (Chiến Binh), Knight (Kị Sĩ), Archer (Cung Thủ), Wizard (Pháp Sư), Priest (Linh Mục), Assassin (Sát Thủ) và Mechanic (Thợ Máy). Mỗi Hero đều có kỹ năng đặc trưng, mở khóa dựa theo cấp độ, gia tăng sức mạnh bằng cách trang bị - cường hóa - thức tỉnh vật phẩm. Người chơ triệu hồi Hero bằng cách thu thập mảnh, hoặc mua qua shop.

Với chức năng PVP Arena thời gian thực, người chơi có thể đối đầu với nhau để có thể nâng tầm kỹ năng cũng như trình độ của bản thân nhanh nhất một cách có thể. Hệ thống Guild mở khá sớm, người chơi có thể giúp đỡ lẫn nhau để thu về vô số trang bị cao cấp.

Một số hình ảnh:

Gameplay King's Raid do PROAPK thực hiện
Thông tin chi tiết:
Theo: MMOCulture
 
Last edited by a moderator:

tranthongqn

New Member
Tham gia
18/5/17
Bài viết
42
Được thích
2
#2
sao mấy game hay bây giờ toàn viết cho mobile không nhỉ
 
Top Bottom