"Vua lì đòn" Fortnite sẽ quay trở lại iOS mà không cần đến App Store

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
1189 #1


Mặc dù cuộc chiến pháp lý giữa Apple và Epic Games vẫn đang tiếp tục diễn ra, nhưng tựa game Fortnite được thông báo rằng sẽ quay trở lại nền tảng iOS mà không cần đến App Store. Theo xác nhận chính thức từ Microsoft, tựa game battle royale này hiện đã được phát hành trên nền tảng Xbox Cloud Gaming và hoàn toàn có chơi bằng iPhone hoặc iPad thông qua trình duyệt web Safari.

Đây là một dịch vụ chơi game trên đám mây của Microsoft, cho phép người dùng trải nghiệm các trò chơi trên bất kỳ nền tảng nòa như điện thoại, máy tính, console v.v..., đặc biệt là không cần tải về hay cài đặt vào máy. Do hoạt động chính nhờ vào kết nối internet, vì vậy người dùng sẽ cần kết nối mạng ổn định, ping thấp nhất có thể để tránh gặp phải các hiện tượng gây gián đoạn quá trình chơi game.

Tính đến thời điểm hiện tại, Xbox Cloud Gaming cũng không có sẵn trên App Store do những bất đồng giữa Microsoft và Apple. Thay vào đó, dịch vụ này cho phép người dùng truy cập thông qua Safari của iPhone/iPad và nhận được những đánh giá tích cực, đồng thời công ty cũng đã áp dụng nhiều cải tiến đáng kể nhằm nâng cao trải nghiệm của người dùng.

Microsoft cho biết trò chơi đám mây trên Xbox.com được hỗ trợ cho các thiết bị chạy iOS 14.4 trở lên. Yêu cầu đảm bảo kết nối internet tối thiểu 10Mbps và tay cầm chơi game có kết nối Bluetooth hoặc USB.

Nếu bạn đang muốn dùng thử Fortnite thông qua dịch vụ trò chơi đám mây trên iPhone và iPad, chúng ta cũng có một số tùy chọn khác ngoài Xbox Cloud Gaming như GeForce Now của NVIDIA.TECHRUM.VN / THEO: 9TO5MAC
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom