Vua Tam Quốc - Vua Chiến Thuật Trên Mobile

Tham gia
16/6/15
Bài viết
58
Được thích
0
3274 #1


Vua Tam Quốc
Vua Tam Quốc đến từ NPH Funtap đã được trình làng trong tháng 10 vừa qua . Không cầu kỳ, không hoa mỹ, game thuộc thể loại SLG kết hợp thẻ bàikinh điển, vốn đã “nằm lòng” đối với các game thủ đam mê thể loại chiến thuật hardcore.

Vẫn các tính năng đậm bản sắc đã làm nên cái hồn của thể loại game chiến thuật: hệ thống trận hình sâu sắc, mùa màng, công nghệ, nội chính, phụ bản tổ đội, quốc gia chiến…; được kết hợp cùng hệ thống võ tướng kích duyên đặc trưng của dạng game thẻ bài hứa hẹn sẽ mang đến gameplay cực sâu, thách thức game thủ thể hiện tài thao lược của mình.

Tính năng chủ đạo của game là Vương Chiến. Sau khi lựa chọn đầu quân cho một trong ba nước Thục, Ngụy, Ngô; người chơi sẽ thể hiện tài năng của mình bằng việc tranh đoạt ngai vàng hoàng đế, và cuối cùng, đem quân đánh chiếm các nước còn lại để xưng vương toàn bờ cõi. Tính năng này cũng lý giải cho tên gọi Vua Tam Quốc của game.

Ngoài ra, game còn có nhiều tính năng rất đáng chú ý như tính năng Mùa màng, khi 4 mùa Xuân Hạ Thu Đông được chia thành các ngày, mỗi ngày lại có những hoạt động khác nhau; tính năng Cơ duyên các mỹ nữ vào hậu cung có thể kích duyên cho tướng và cả kích duyên cho nhau. Các game SLG đơn thuần không thể có hai chức năng này.

Có thể nói, Vua Tam Quốc đã phối hợp các điểm đặc sắc của dòng game mô phỏng chiến thuật và thẻ bài một cách khá khéo léo, đồng thời hứa hẹn thổi một làn gió mới vào dòng game SLG.
Một số hình ảnh khác trong game:

Một số clip trong game:
Vua Tam Quốc - Vua chiến thuật trên mobile.
★ Fanpage: Vua Tam Quốc
★ Trang chủ: vuatamquoc.com
★ Group: bit.ly/VTQ-group
★ iOS: bit.ly/VTQ-ios
★ Android: bit.ly/VTQ-And
★ Email: [email protected]
★ Hotline: 1900 636 452
Phát hành bởi Funtap
 

freeall

New Member
Tham gia
22/6/17
Bài viết
51
Được thích
7
#4
Chưa chơi trò nè bjo :big_smile:
 

tnc141990

New Member
Tham gia
3/8/17
Bài viết
44
Được thích
14
#5
nhìn có vẻ hay nhưng không biết có hút máu không nữa :sweat::sweat:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom