Watch S3 là smartwatch đầu tiên của Xiaomi có HyperOS

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,851
Được thích
88
874 #1

Xiaomi đã có một sự kiện lớn ở Trung Quốc trong tuần này, nơi hãng công bố một loạt sản phẩm mới bao gồm điện thoại cao cấp, đồng hồ thông minh, hệ điều hành hoàn toàn mới, TV, tủ lạnh và thậm chí cả máy giặt.

Chúng ta đã nói về chiếc smartphone flagship tiếp theo của công ty, Xiaomi 14, nhưng nếu bạn quan tâm đến đồng hồ thông minh hơn thì đây là một số điều quan trọng mà bạn cần biết trước khi mua một chiếc.

Trước hết, Xiaomi Watch S3 là smartwatch đầu tiên của công ty hoạt động trên HyperOS hoàn toàn mới, hứa hẹn mang lại trải nghiệm tương tác mượt mà và thống nhất trên nhiều thiết bị Xiaomi khác nhau. Xiaomi 14 mới được giới thiệu cũng sẽ xuất xưởng với hệ điều hành tương tự.

Thứ hai, đồng hồ thông minh của Xiaomi có màn hình AMOLED kích thước trung bình 1.43 inch có tốc độ làm mới 60Hz, 326ppi, 600 nits và 256 mức độ sáng thích ứng.

Theo Xiaomi, Watch S3 giới thiệu thiết kế viền bezel có thể hoán đổi độc đáo của công ty, cho phép người dùng chuyển đổi liền mạch sang các viền đồng hồ tùy chỉnh chỉ bằng cách vặn và cài đặt.

Đồng hồ đi kèm với nhiều mặt đồng hồ khác nhau, bao gồm các hiệu ứng âm thanh và hoạt ảnh động độc quyền. Ngoài ra, Xiaomi Watch S3 hỗ trợ hơn 150 chế độ thể thao như hoạt động ngoài trời, trượt tuyết, chơi bóng, khiêu vũ, v.v.

Cuối cùng, Xiaomi tiết lộ rằng đồng hồ mới của họ hỗ trợ định vị 5 vệ tinh tần số kép độc lập để theo dõi GPS chính xác. Nhờ chip GNSS tần số kép L1 + L5, chiếc đồng hồ thông minh này có thể sử dụng tất cả năm hệ thống vệ tinh chính khi cố gắng xác định chính xác một vị trí.

Về giá cả, Xiaomi xác nhận Watch S3 sẽ có sẵn để mua ở Trung Quốc với giá tương đương 140 USD. Vẫn còn phải xem khi nào / hay liệu Xiaomi có mang chiếc đồng hồ thông minh HyperOS đầu tiên của mình đến các quốc gia khác hay không.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom