Tham gia
17/8/22
Bài viết
9
Được thích
0
32 #1
Webcam hội nghị Logitech Brio 4KLogitech Brio 4K (P/ N: 960-001105) là webcam 4K cao cấp với hỗ trợ HDR và Windows ® Hello. Logitech Brio 4K Ultra HD cung cấp ba cài đặt trước góc nhìn với zoom HD 5x ở độ phân giải 4K. Chọn 65° để giao tiếp tập trung hơn hoặc mở rộng phạm vi lên 78° hoặc 90° để nắm bắt nhiều hơn không gian làm việc của bạn.

RightLight ™ 3 với HDR giúp bạn trông đẹp nhất trong mọi ánh sáng, với hệ thống quang học Logitech tiên tiến mang lại độ phân giải video sắc như dao cạo với tính năng tự động lấy nét.

Logitech Brio được chứng nhận cho Microsoft Teams® và Skype ™ for Business và hoạt động với Cortana® và Windows Hello ™. Các chứng chỉ và khả năng tương thích với các ứng dụng phổ biến khác bao gồm BlueJeans, Cisco Webex ™, Fuze, Google Meet ™, GoToMeeting®, Lifesize Cloud, Pexip, RingCentral Video, Vidyo và Zoom®.

Các tính năng chính của webcam hội nghị Logitech Brio

1. Nắm bắt mọi chi tiết với chất lượng HD 4K

Phát video rõ ràng với độ phân giải, tốc độ khung hình, màu sắc và chi tiết siêu việt. Logitech BRIO mang đến chất lượng Ultra HD 4K ở tốc độ 30 khung hình/giây hoặc 1080p ở tốc độ 30 hoặc 60 khung hình/giây cho độ rõ ràng, mượt mà và chi tiết vượt trội. Nhìn cận cảnh hơn với tính năng zoom 5x.2. Trông tuyệt vời dưới mọi ánh sáng

Giờ đây bạn có thể sử dụng các ứng dụng hội nghị video, truyền phát và quay phim trong mọi điều kiện – mà trông vẫn tuyệt vời nhất. Cho dù dưới ánh sáng yếu hay ánh mặt trời rực rỡ, Logitech BRIO với RightLight™ 3 và công nghệ dải tương phản động mở rộng (HDR) điều chỉnh để nhấn mạnh chủ thể quan trọng nhất: là bạn.3. An toàn và thuận tiện

Sử dụng cả cảm biến quang học và hồng ngoại, Logitech Brio đem lại tính năng nhận diện khuôn mặt nhanh chóng và an toàn cho Windows Hello. Không cần phải nhập mật khẩu cho Windows 10: chỉ cần nhìn thẳng vào ống kính BRIO để đăng nhập.Các tính năng bổ sung của webcam hội nghị Logitech BRIO

1. Trường ngắm có thể điều chỉnh

Chọn từ ba cài đặt trường ngắm để chỉnh khung video của bạn hoàn hảo. Để lấy hình ảnh từ vai lên đầu hoàn hảo, hãy chọn góc chéo 65 độ. Đối với các nhóm lớn hơn hoặc lấy nhiều cảnh căn phòng hơn, hãy chọn các góc chéo 78 và 90 độ.

2. Quay video 4K

Sử dụng BRIO bằng phần mềm như Camera for Windows 10, XSplit Broadcaster, OBS, và SwiftCapture để quay với độ phân giải lên tới 4K.

3. Truyền phát mượt mà

Logitech Brio vẫn giữ ở tốc độ khung hình cao cho dù dưới điều kiện ánh sáng nào để phù hợp với việc truyền phát game mà không bị lag. Truyền phát Full HD 1080p ở tối đa 60 khung hình/giây cho video mượt mà theo kịp mọi bước đi của bạn.

4. Được chứng nhận cho doanh nghiệp

Logitech Brio được chứng nhận tương thích với Skype for Business và sẵn sàng cho Microsoft Teams, hoạt động với Microsoft Cortana® và Windows Hello. Các chứng nhận và khả năng tương thích với các ứng dụng phổ biến khác bao gồm BlueJeans, Broadsoft, Fuze, Lifesize Cloud, Vidyo vf Zoom.

5. Tùy chọn gắn và riêng tư

Gắn camera ở bất kỳ đâu cho hiệu quả tốt nhất – màn hình LCD, notebook hoặc trên bàn – bằng kẹp có thể điều chỉnh, hoặc gắn BRIO trên chân máy ba chân của bạn. Một miếng che có thể tháo ra đậy xuống để đảm bảo tính riêng tư và yên tâm cho bạn.

6. Zoom HD 5x

Phóng to và quét xung quanh để cắt những cảnh không cần thiết, lấy khung bạn và bạn bè một cách hoàn hảo, hoặc lấy toàn bộ cảnh. Cảm biến hình ảnh 4K thế hệ tiếp theo của BRIO cho ra chất lượng HD mà không bị răng cưa hoặc mờ, ngay cả khi phóng to.

7. Cài đặt camera

Tùy chỉnh Logitech Brio của bạn và truy cập vào các chức năng quét ngang, thu phóng zoom và kiểm soát hình ảnh bằng phần mềm Cài đặt Camera Logitech (Logitech Camera Settings) dành cho Windows và Mac.
 
Tham gia
17/8/22
Bài viết
9
Được thích
0
#2
Logitech Brio là dòng webcam 4K cao cấp được nhiều doanh nghiệp tin dùng nhất hiện nay với mức dưới 6 triệu.
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom